Published On: Thu, Oct 8th, 2015

Đồng Bảng Anh giảm so với đồng Euro trước khi BoE đưa ra quyết định chính thức

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Bảng Anh suy yếu so với Euro trước khi Ngân hàng Trung ương Anh (BoE) đưa ra quyết định chính thức về chính sách tiền tệ của nước này, cùng với biên bản của cuộc họp giữa các nhà đầu tư.

Với những dấu hiệu trên thị trường cho thấy BoE sẽ không tăng lãi suất cho đến ít nhất là vào cuối năm 2016, theo 41 nhà kinh tế trong cuộc khảo sát của Bloomberg cho biết và họ dự đoán các quan chức của BoE sẽ sẽ duy trì nó ở mức 0,5%.

Đồng bảng Anh giảm 0,2% xuống mức 73,51 Pence/Euro vào lúc 08:25 sáng nay (08/10), mở rộng đà giảm trong tháng tới gần 1%. Trong khi đó, đồng Bảng vẫn đang duy trì ổn dịnh so với đồng đô la Mỹ tại mức 1,5313 USD.

Đồng tiền tệ của Anh đã giảm so với hầu hết 16 đồng tiền chủ chốt trong tháng vừa qua, do quyết định của Cục dự trữ liên bang đã trì hoãn việc nâng lãi suất và tốc độ tăng trưởng toàn cầu đang chậm chạp.

Một báo cáo của Anh trong tuần này cho thấy chỉ số ngành dịch vụ đã tăng trưởng với tốc độ chậm nhất trong hơn 2 năm qua trong tháng 9/2015, báo hiệu nền kinh tế trong nước đang chậm lại và càng hỗ trợ hơn nữa cho việc giữ lãi suất ở mức thấp kỷ lục.

BOE đã giữ tỷ giá ngân hàng chính thức của mình ở mức 0,5% kể từ tháng 3/2009 để khuyến khích tăng trưởng. Thống đốc ngân hàng trung ương Anh – Mark Carney gần đây đã báo hiệu thời gian của sự gia tăng lãi suất sẽ trở nên rõ ràng hơn vào cuối năm nay.

Nguồn: Fin24 / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021