Published On: Mon, Aug 24th, 2015

Đồng Bảng Anh giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Bảng Anh giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần qua so với rổ tiền tệ trong ngày hôm nay do các nhà đầu tư nhận thấy sự sụp đổ ở một số thị trường chứng khoán toàn cầu là tín hiệu khiến Ngân hàng Anh sẽ kiềm chế không tăng lãi suất trong thời gian tới.

Đồng Bảng suy yếu so với đồng Euro, khi mà đồng tiền chung châu Âu đã tăng 1% trong ngày và 4% trong 4 ngày qua, mức tăng lớn nhất của nó so với đồng bảng Anh trong vòng 5 năm qua.

Đồng Euro vượt ngưỡng 73.00 pence trong ngày giao dịch hôm nay, lần đầu tiên kể từ tháng 10/06, đánh dấu một sự gia tăng tới 3 pence trong chỉ hơn một tuần.

Các nhà phân tích cho biết rất có thể đồng Euro sẽ tiếp tục tăng lên đến mức cao nhất tháng tại 74,84 pence và có thể chạm mức 76,35 pence.

Bên cạnh đó, đồng Bảng Anh cũng giảm so với USD, giao dịch giảm 0,25% trong phiên giao dịch sáng nay (24/08) xuống mức 1,5660 USD, khiến chỉ số đồng Bảng Anh giảm xuống mức 93,40 điểm. Tuần trước, chỉ số đã đạt mức cao nhất trong 7 năm qua tại 94,80 điểm.

Sự suy yếu trong thị trường tiền tệ đang đẩy lùi những kỳ vọng của Ngân hàng Anh sẽ nâng lãi suất lần đầu tiên trong 6 năm qua.

Tuy nhiên, sự sụt giảm trong thị trường chứng khoán và sự mất giá của đồng nhân dân tệ Trung Quốc đã khiến thị trường toàn cầu rơi vào một tình trạng suy sụp. FTSE 100 của Anh đã mất 10% trong 2 tuần qua và liên tục thua lỗ trong 10 ngày qua, chuỗi giảm dài nhất kể từ tháng 01/2003.

Đăng bởi Tygiavang.vn

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021