Published On: Mon, Feb 15th, 2016

Đồng Bảng Anh hồi phục cùng chiều với chứng khoán toàn cầu, trước hội nghị thượng đỉnh EU

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Bảng Anh đã tăng trở lại sau 14 tháng qua so với đồng Euro trong phiên giao dịch ngày hôm nay (15/02), mặc dù mối lo ngại ngày càng leo thang về tương lai của nước Anh trong Liên minh châu Âu.

Một số ngân hàng dự đoán giá trị đồng Bảng của Anh có thể giảm tới 20%, nếu bỏ phiếu để rời khỏi EU, một kịch bản được đặt tên là “Brexit”.

Bảng Anh hiện đang khá bằng phẳng so với USD ở mức 1,4495 GBP/USD, trong khi nó đã mạnh hơn khoảng 0,5% so với đồng Euro tại 77,20 pence, sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong 14 tháng qua tại 78,97 pence vào ngày thứ 5 tuần trước.

ngoai-te-ngay-24-1

Các đồng tiền độc lập có xu hướng di chuyển đồng bộ với tài sản dự trữ an toàn do năng suất thấp và thường kém hơn khi cổ phiếu và hàng hóa toàn cầu tăng.

Trái phiếu chính phủ Đức giảm nhẹ trong phiên sáng nay sau khi ngân hàng Nhân dân Trung Quốc ấn định đồng Nhân dân tệ mạnh hơn, làm giảm bớt một số những lo ngại gần đây về sự mất giá.

Các nhà kinh doanh ngoại tệ cũng sẽ tập trung mạnh mẽ vào số liệu lạm phát hàng tháng của Anh phát hành vào thứ 3, dự kiến ​​chỉ tăng 0,3% so với cùng kỳ năm trước.

Thu nhập tiền lương được phát hành vào thứ 4 có thể cho thấy giá nhà đầu tư ở mức thấp trong thời gian dài, với các hiệu ứng cơ sở có khả năng làm suy giảm tốc độ tăng trưởng hàng năm.

Các nhà đầu tư cũng đang cân nhắc về khả năng ngân hàng trung ương có thể cắt giảm lãi suất trong những tháng tới sau những biến động trên thị trường chứng khoán toàn cầu, sự suy thoái của cổ phiếu ngân hàng và số liệu nền kinh tế ảm đảm của Anh.

Nguồn: Investing / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021