Published On: Wed, Sep 23rd, 2015

Đồng đô la Mỹ chạm mức cao nhất trong 3 tuần qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng đô la Mỹ chạm mức cao nhất trong gần 3 tuần qua so với rổ 6 loại tiền tệ mạnh nhất thế giới trong phiên giao dịch sáng nay (23/09), trong khi đồng Yên cũng đang được duy trì ở mức cao, do những lo ngại về tốc độ phát triển chậm lại của nền kinh tế Trung Quốc.

So với rổ các loại tiền tệ lớn, chỉ số đồng USD đã tăng lên mức 96,471 điểm, mức cao nhất kể từ ngày 04/09.

Trong khi đó, đồng Euro đã giảm 0,1% xuống mức 1,1110 USD, giảm từ mức 1,1460 USD thiết lập vào tuần trước sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tuyên bố giữ nguyên lãi suất.

Đồng USD đã tăng trở lại từ mức thấp trong tuần trước, do một số tuyên bố ​đến ​từ các quan chức của Fed rằng ngân hàng trung ương Hoa Kỳ vẫn có thể tăng lãi suất trong năm nay.

Đồng USD tăng 0,1% so với đồng Yên lên mức 120,27 Yên, nhưng vẫn dưới cao nhất trong tuần này tại 120,66 Yên.

Đồng Yên được lợi từ việc thị trường chứng khoán châu Âu suy yếu, do cổ phần của Volkswagen, hãng sản xuất xe hơi lớn nhất châu Âu, chạm mức thấp nhất trong 4 năm qua.

Trọng tâm hiện nay mà các nhà đầu tư hướng đến là cuộc khảo sát đối với hoạt động sản xuất của Trung Quốc sẽ được công bố vào lúc 01:45 GMT. Với những lo ngại về tăng trưởng toàn cầu và một nền kinh tế Trung Quốc yếu, báo cáo sẽ đem đến những tín hiệu mới cho thị trường.

Bên cạnh đó, đồng đô la Úc đã giảm 0,3% zuống mức 0,7072 USD. So với đồng Yên, đồng đô la Úc giảm 0,2% xuống mức 85,00 Yên, tiếp tục từ mức giảm 0,9% vào ngày hôm qua.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021