Published On: Fri, Jul 3rd, 2015

Đồng đô la Mỹ trượt giảm do báo cáo việc làm Mỹ không được như mong đợi

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Sau khi báo cáo việc làm của Mỹ được công bố vào cuối ngày hôm qua (02/07), đã khiến đồng đô la Mỹ quay đầu trượt giảm so với đồng Euro, và các nhà đầu tư đang chờ đợi kết quả của một cuộc trưng cầu dân ý về cuộc khủng hoảng nợ của Hy Lạp.

Đồng Euro đứng ở mức 1,1086 USD vào lúc 21:00 GMT tối ngày hôm qua, tăng nhẹ so sánh với 1,1053 USD cùng thời điểm của một ngày trước đó (01/07).

Thị trường Mỹ đóng trong 3 ngày cuối tuần bắt đầu vào ngày hôm nay để kỉ niệm ngày quốc khánh 04/07, khiến cho các nhà kinh doanh Mỹ dè dặt hơn trong đầu tư và đồng USD sẽ có chút biến động nhẹ, theo như các nhà phân tích cho biết.

Bộ Lao động Mỹ thông báo nước này đã tạo ra thêm 223.000 việc làm trong tháng 6 và tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 5,3% từ mức 5,5%, nhưng bảng lương phi nông nghiệp vẫn bằng phẳng và không có chút biến động mấy, nhấn mạnh sự tăng trưởng kinh tế vẫn ở mức vừa phải.

Nếu dựa vào báo cáo việc làm của Mỹ thì cuộc tranh luận về kế hoạch điều chỉnh tăng của Fed gần như bằng không trong năm nay. Tuy nhiên, “việc tỷ lệ thất nghiệp ngày càng giảm nhanh chóng là điều quan trọng thúc đẩy Fed đi đến quyết định điều chỉnh tăng lãi suất cho vay” theo Shepherdson chuyên gia kinh tế vĩ mô Mỹ cho biết. Và ông dự đoán rằng các báo cáo việc làm trong những tháng tới sẽ tăng mạnh hơn trong tháng 6.

Trong khi đó, các nhà đầu tư đang hướng sự chú ý và chờ đợi kết quả của cuộc trưng cầu dân ý của Hy Lạp vào chủ nhật tới về các yêu cầu chính thức của các chủ nợ, điều này có thể quyết định đến vận mệnh chính trị và tài chính gần như vỡ nợ của đất nước thuộc Liên minh châu Âu này.

“Việc trưng cầu dân ý có thể có hoặc không bỏ phiếu về gói cứu trợ tài chính nhưng nó cũng là yếu tố gián tiếp tác động đến việc ở lại hoặc thoát ra khỏi khu vực đồng tiền chung Euro”, theo Kathy Lien của BK Asset Management cho biết.

Bà cho biết: “Rất ít người Hy Lạp thực sự hiểu những hậu quả kinh tế và xã hội trong cuộc bỏ phiếu này và những rắc rối kéo theo bất kể kết quả dù có ra sao. Điều chắc chắn tuyệt đối là khiến cho thị trường ngoại hối ngày càng biến động”.

Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021