Published On: Wed, Sep 9th, 2015

Đồng đô la Mỹ, Úc, Canada và New Zealand đồng loạt tăng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD tăng giá so với đồng Yên Nhật trong phiên giao dịch sáng nay (09/09), thúc đẩy bởi việc tăng đột biến trong thị trường chứng khoán châu Âu và Mỹ trong bối cảnh sự phục hồi toàn cầu.

Đồng USD đã tăng 0,2% lên mức 120,09 Yên, mở rộng mức tăng từ mức thấp nhất trong đêm qua tại 118,885 Yên, do lợi tức của Mỹ tăng nhẹ đã làm giảm rủi ro khiến đồng bạc xanh tăng lên.

Bên cạnh đó, đồng đô la Úc cũng tăng nhẹ lên mức 0,7036 USD, tăng 1,4% trong đêm qua đêm từ mức thấp nhất trong hơn 6 năm qua tại 0,6892 USD, ghi nhận vào hôm thứ 2 tuần này.

“Sự biến động của thị trường chứng khoán vẫn tiếp tục tác động tới đồng USD và đồng Yên, nhưng đó không phải là tâm điểm chính trong ngày hôm nay. Thay vào đó là đồng đô la Canada và New Zealand, đang có khả năng gia tăng trước các quyết định về chính sách của ngân hàng trung ương của họ”, theo Masafumi Yamamoto, chiến lược gia tiền tệ cao cấp của Monex tại Tokyo cho biết.

Tỷ giá USD ngày 6/11/2013 vẫn giao dịch ở mức ổn định

Ngân hàng của Canada cho biết họ sẽ giữ lãi suất không đổi ở mức 0,5% trước những số liệu kinh tế lạc quan gần đây sau khi đã cắt giảm 2 lần trong năm nay, mặc dù thị trường vẫn đang lo ngại trước các chính sách của ngân hàng trung ương. Các quyết định đưa ra vào lúc 14:00 GMT.

Mặt khác, ngân hàng dự trữ New Zealand (RBNZ), dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất xuống mức 2,75% trong ngày hôm nay.

Đồng đô la Canada đang ổn định ở mức 1,3197 USD sau khi tăng 0,8% trong đêm qua do dầu thô, mặt hàng xuất khẩu lớn của Canada, đã tăng sau khi thị trường chứng khoán toàn cầu hồi phục. Gần đây, sự giảm sút mạnh của giá dầu thô đã khiến đồng đô la Canada giảm xuống mức thấp trong 11 năm qua tại 1,3353 USD vào tháng trước.

Trong khi, đồng đôla New Zealand tăng 0,6% lên mức 0,6380 USD, sau khi tăng hơn 1% đêm qua. Trước đó, nó đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 6 năm trở lại đây tại 0,6200 USD vào cuối tháng 8.

Đồng Euro đang ổn định và không thay đổi tại mức 1,1193 USD, mắc kẹt trong một phạm vi hẹp tại 1,1230-1,1122 USD trong tuần này.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021