Published On: Thu, Sep 3rd, 2015

Đồng đô la Úc giảm mạnh do doanh số bán lẻ của Úc suy yếu

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng đô la Úc (AUD) tiếp tục suy yếu trong phiên giao dịch ngày hôm nay tại thị trường châu Á sau khi nước này công bố doanh số bán lẻ đáng thất vọng, mặc dù số liệu thương mại có một số điểm tích cực.

Tại Úc, doanh số bán lẻ giảm 0,1%, giảm lần đầu tiên kể từ tháng 5/2014 do doanh số bán lẻ thực phẩm cho thấy không có sự tăng trưởng và hàng gia dụng bán lẻ đã giảm lần đầu tiên kể từ tháng 3. Cán cân thương mại tháng 7 đứng ở mức 2.460 tỷ đô la Úc, tốt hơn so với mức 3,1 tỷ đô la Úc được dự báo và so sánh với mức thâm hụt 2,93 tỷ đô la Úc trong tháng 6.

Trước đó, chỉ số dịch vụ tháng 8/2015 AIGroup duy trì ở mức 55,6 điểm, cao hơn so với mức 54,1 điểm trong tháng trước.

Tỷ giá AUD/USD giao dịch ở mức 0,7014, giảm 0,33%, trong khi tỷ giá USD/JPY được giao dịch ở mức 120,48, tăng 0,12%.

Tại Nhật Bản, thành viên hội đồng quản trị của ngân hàng trung ương Nhật Bản (BoJ) – Takahide Kiuchi cho biết việc duy trì tỷ lệ lạm phát 2% tại Nhật Bản sẽ khó được thông qua việc trong chính sách nới lỏng tiền tệ của mình và ông nhắc lại rằng việc mua trái phiếu khổng lồ của các ngân hàng trung ương đã làm méo mó giá cả trên thị trường.

Chỉ số đồng USD, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với rổ 6 đồng tiền chủ chốt trên thế giới đã tăng 0,09% lên mức 95,98 điểm.

Qua đêm, đồng USD đã được đẩy cao hơn so với so với các đồng tiền lớn khác trong ngày hôm qua, mặc dù việc phát hành các báo cáo kinh tế đáng thất vọng từ Mỹ, trong khi những lo ngại về triển vọng kinh tế của Trung Quốc bắt đầu giảm.

Chỉ số bảng lương ADP cho biết việc làm tư nhân phi nông nghiệp tăng 190.000 việc làm trong tháng trước, thấp hơn kỳ vọng cho tăng 201.000 việc làm.

Theo như số liệu cũng cho thấy các đơn đặt hàng nhà máy Mỹ tăng 0,4% trong tháng 7, thấp hơn so với dự báo về một mức tăng 0,9%.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi báo cáo việc làm trong tháng 8 của Mỹ được công bố hôm thứ 6, theo đó sức mạnh của thị trường việc làm và khả năng về việc tăng lãi suất ngắn hạn của Cục Dự trữ Liên bang sẽ được rõ ràng hơn.

Đồng đô la Mỹ tăng trở lại sau khi chỉ số Nikkei cũng tăng trong đầu phiên giao dịch ngày hôm nay, làm giảm nhu cầu dự trữ và chuyển đổi tiền tệ của Nhật Bản.

Nhưng trước đó, chỉ số Nikkei đã đóng cửa thấp hơn một chút và thị trường cổ phiếu Trung Quốc cũng thấp hơn sau một phiên giao dịch đầy biến động khi các số liệu sản xuất thất vọng đã thêm vào những lo ngại về triển vọng kinh tế toàn cầu trong hôm thứ 3 tuần này.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021