Published On: Fri, Oct 30th, 2015

Đồng Euro được hỗ trợ từ những số liệu kinh tế đáng lạc quan

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Euro tăng nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay (30/10), sau khi các số liệu kinh tế khu vực châu Âu công bố có những dấu hiệu khá tích cực.

Đồng Euro tăng 0,1% lên mức 1,0988 USD sau khi tăng tới 0,5% trong đêm qua trước kỳ vọng rằng có một sự khởi sắc trong tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế, đặc biệt là tỷ lệ lạm phát của khu vực đồng tiền chung châu Âu. Các chỉ số này đã giúp đồng Euro vực dậy từ mức thấp nhất trong hơn 2 tháng qua từ mức 1,0896 USD ngay sau khi Fed tuyên bố để ngỏ cánh cửa tăng lãi suất cho vay đến cuộc họp trong tháng 12 tới.

Tỷ giá đồng euro ngày ngày hôm nay xuống giá sau phát biểu của Chủ tịch ECB

Xem thêm: Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, Đô Úc trực tuyến hôm nay

Đồng USD giảm nhẹ 0,1% xuống mức 120,95 Yên, sau khi đồng Yên chỉ dao động trong một phạm vi hẹp trong suốt ngày hôm qua.

Các quyết định mà ngân hàng trung ương Nhật Bản (BOJ) đưa ra trong cuộc họp diễn ra trong ngày hôm nay sẽ gây ra nhiều sự chú ý hơn cho giới đầu tư, khi mà họ đang kỳ vọng BOJ sẽ nới lỏng hơn nữa chính sách tiền tệ vào ngay thời điểm này.
“Mặc dù, cặp tỷ giá USD/JPY đang xoá dần thua lỗ, nhưng nó sẽ biến động mạnh mẽ sau khi cuộc họp kết thúc”, theo Sean Callow, một chuyên gia phân tích của Westpac ở Sydney cho biết. Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản ông Haruhiko Kuroda đã không đưa ra một gợi ý nào về hướng đi của chính sách tiền tệ, nhưng thị trường lại đang rất cảnh giác, vì 1 năm trước đây khi mà chính sách tiền tệ được nới lỏng BOJ cũng không hề đưa ra một lời cảnh báo trước nào.

Hiện tại đồng Đô la Úc đang duy trì ở mức 0,7086 USD sau khi chạm mức thấp nhất trong 3 tuần qua ở 0,7067 USD, khi mà Fed tuyên bố để ngỏ cánh cửa nâng lãi suất cho đến tháng 12 tới đây.

Chỉ số đồng Đô la hiện đang khá bằng phẳng ở gần mức 97,151 điểm, giảm nhẹ so với mức cao nhất trong hơn 2 tháng qua tại mức 97,818 ghi nhận vào hôm thứ 4 tuần này.

Nguồn: Reuters/ Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021