Published On: Fri, Jul 3rd, 2015

Đồng Euro gần như không một chút biến động trong ngày giao dịch cuối tuần

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Tỷ giá đồng Euro/Usd gần như không một chút biến động trong phiên giao dịch ngày hôm nay (03/07), khi các nhà đầu tư vẫn đang rất thận trọng trước cuộc trưng cầu dân ý của Hy Lạp diễn ra vào ngày 05/07 về việc có hay không việc chấp nhận các điều khoản cứu trợ của các chủ nợ.

Tỷ giá Euro/Usd đạt mức 1,1100 trong suốt phiên giao dịch và sau đó duy trì tại 1,1093. Tỷ giá giữa đồng Euro và đồng Usd có khả năng tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại 1,1032, mức thấp ghi nhận vào ngày 01/07 và ngưỡng kháng cự tại 1,1171, mức cao nhất trong ngày 01/07.

Hy vọng về một thỏa thuận đến phút cuối cùng giữa Hy Lạp và khu vực đồng Euro đã bị dập tắt vào hôm thứ 4 sau khi Thủ tướng Hy Lạp Alexis Tsipras kêu gọi cử tri đồng loạt từ chối các điều khoản của một thỏa thuận cứu trợ tài chính quốc tế. Tuy nhiên, các nhà lãnh đạo châu Âu đã nói rằng kết quả của cuộc trưng cầu dân ý sẽ quyết định đến việc Hy Lạp có thể tiếp tục tồn tại hay không trong khu vực đồng tiền chung Euro.

Hy Lạp trở thành quốc gia phát triển đầu tiên lâm vào vỡ nợ với việc không thể trả nợ cho IMF sau khi chương trình cứu trợ tài chính thứ 2 hết hạn cuối ngày 30/06.

Trong khi đó, đồng đô la cũng đang bị tổn thương sau khi một chuỗi các số liệu đáng thất vọng của Mỹ liên tiếp được công bố vào ngày hôm qua (02/07) khiến cho thời điểm điều chỉnh tăng lãi suất của Fed càng khó chắc chắn.

Bộ Thương mại Mỹ thông báo hôm thứ 5 rằng đơn đặt hàng nhà máy giảm 1% trong tháng 5, so với kỳ vọng cho một sự suy giảm 0,5%. Hơn nữa, Bộ Lao động nước này đã báo cáo rằng nền kinh tế đã tạo ra thêm 223.000 việc làm trong tháng 6, giảm so với kỳ vọng tăng trưởng việc làm ở mức 230.000 việc làm, mặc dù tỷ lệ thất nghiệp đã giảm xuống còn 5,3% trong tháng trước, mức từ 5,5%.

Bên cạnh đó, tỷ giá đồng Euro/bảng Anh cũng tương đối ổn định tại mức 0,7105 Euro GBP.

Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021