Published On: Fri, Oct 23rd, 2015

Đồng Euro giảm mạnh xuống dưới ngưỡng 1,11 USD

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Euro giảm xuống dưới ngưỡng 1,11 USD trong phiên giao dịch sáng nay (23/10) tại châu Âu, hướng đến mức thấp nhất trong 2 tháng qua sau khi Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) hôm nay (22/10) đã quyết định giữ nguyên lãi suất cơ bản ở 0,05%, mức thấp nhất trong lịch sử.

Vào lúc 07:26, đồng Euro giao dịch giảm 0,1% trong ngày xuống mức 1,1096 USD, sau khi chạm mức thấp trong ngày hôm qua tại 1,1072 USD trong phiên giao dịch châu Á.

Các ngân hàng Goldman Sachs và Deutsche Bank, ngân hàng lớn thứ 2 trên thị trường tiền tệ toàn cầu, đưa ra dự báo đồng Euro có khả năng giảm sâu xuống ngang bằng với đồng Đô la Mỹ.

Goldman cho biết khả năng lao dốc của đồng Euro vẫn còn khá mạnh mẽ, rất có thể lao xuống mức thấp nhất trong 12 năm qua ở mức 1,05 USD vào hồi tháng 3/2015 nếu ECB tiếp tục nới lỏng hơn nữa.

“ECB đã làm u ám hơn nữa những kỳ vọng đang rất thấp vọng xảy ra trên toàn cầu”, theo Richard Benson, trưởng nhóm đầu tư tại Millennium Global cho biết.

Nếu trong ngày hôm nay, tỷ giá đồng Euro giảm xuống dưới mức 1,1050 so với đồng USD thì chúng ta sẽ được chứng kiến một sự bán tháo mạnh mẽ vào tuần tới.

Nguồn: Reuters / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021