Published On: Mon, Jan 9th, 2017

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Đồng Nhân dân tệ ghi nhận mức giảm lớn nhất trong sáu tháng

Tư vấn chọn mua quà tết biếu SẾP, đối tác ngày tết
Những loại quà tết ý nghĩa năm 2017
Gà trống phong thủy mạ vàng hút khách dịp tết 2017

Trong phiên giao dịch chiều thứ Hai (09/01), đồng Nhân dân tệ đã suy yếu, sau khi tỷ giá tham chiếu được thiết lập ở mức thấp nhất trong nửa năm.

Cơ quan chức năng của Trung Quốc thiết lập tỷ giá tham chiếu thấp hơn 0,87% so với phiên cuối tuần trước, mức giảm lớn nhất kể từ cuối tháng Sáu năm 2016. Thương nhân được phép giao dịch trên hoặc dưới 2% so với tỷ giá tham chiếu hàng ngày.

>> Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, Đô Úc trực tuyến hôm nay

Tỷ giá liên ngân hàng ở Hồng Kông cho Nhân dân tệ hải ngoại, được gọi là CNH Hibor, giảm mạnh tới 14,05% từ mức 61,33% đạt được vào thứ Sáu tuần trước, xuống còn 4,728 điểm.

Trong khi đó, Nhân dân tệ nội địa ở Thượng Hải đã giảm trong hai ngày, và được giao dịch ở mức 6,9330 USD/CNY vào 11:15 ngày thứ Hai, giảm 0,22%.

dong-nhan-dan-te-5

Nhân dân tệ hải ngoại tại Hồng Kông được giao dịch ở mức 6,8771 USD/CNY, giảm 0,40%.

Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc đã biến động mạnh trong năm nay. Tuần trước, Nhân dân tệ hải ngoại ghi nhận hai ngày có mức tăng lớn nhất trong lịch sử, 2,47% vào thứ Tư và thứ Năm, nhưng nhanh chóng giảm vào thứ Sáu tuần trước và tiếp tục suy yếu vào thứ Hai.

Stephen Innes, thương nhân cao cấp tại Oanda cho biết trong báo cáo mới nhất rằng: “Mặc dù có một số sự gia tăng, chúng ta cũng nên nhận thức rằng biến động vẫn ở mức cao.”

Trong giao dịch tiền tệ khác, đồng Bảng Anh đã giảm 0,29% và được giao dịch ở 1,2247 GBP/USD vào sáng thứ Hai, trong khi Yên Nhật giảm 0,33% xuống còn 117,30 USD/JPY.

Nguồn: South China Morning Post / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Sản phẩm được gia công giống một bông hoa hồng nhung thật thu nhỏ. Hoa hồng mạ vàng 24K làm quà tặng ý nghĩa nhất ngày 8/3

Hoa hồng được mệnh danh là chúa của các loài hoa, với vẻ đẹp kiêu sa của mình hoa hồng biểu trưng cho phái đẹp. Hoa hồng biểu trưng cho tình yêu bất diệt và niềm hạnh phúc tràn đầy. Chính bởi vì vậy nên trong tình yêu thứ được xuất hiện nhiều nhất chính […]

Phân tích

gold Quỹ đầu cơ lần đầu tiên tiến hành hoạt động chốt lời trong 3 tuần qua trên thị trường vàng

Các quỹ đầu tư đã tiến hành chốt lời lần đầu tiên trong ba tuần trong thị trường vàng khi giá kim loại này đạt gần mức cao nhất trong vòng 3 tháng qua, theo các số liệu thương mại mới nhất từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai. Theo báo cáo thương […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 22/02/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 22/02/2017 với những nội dung đáng chú ý: Vướng mắc thu thuế bán hàng qua mạng xã hội Công nghệ tự động hóa và nỗi lo mất việc làm. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017