Published On: Mon, Sep 7th, 2015

Đồng Nhân dân tệ suy yếu dù tỷ giá trung điểm ở mức cao

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc suy yếu so với đồng USD trong phiên giao dịch sáng nay mặc dù tỷ giá trung điểm được cố định ở mức cao, khi nhà đầu tư đẩy mạnh bán ra đồng tiền Trung Quốc.

“Đồng USD được bán bởi các ngân hàng nhà nước đã giảm nhẹ trong phiên giao dịch ngày hôm nay”, theo một chuyên gia tiền tệ của ngân hàng châu Âu tại Thượng Hải cho biết.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã thiết lập tỷ giá trung điểm tại mức 6,3584 một USD trước khi thị trường mở cửa, cao hơn so với mức trước đó tại 6,3619.

Trung Quốc nâng giá đồng Nhân dân tệ lần đầu tiên trong 9 ngày qua

Các thị trường giao ngay mở cửa tại mức 6,3560 một đô la và được giao dịch ngay tại mức 6,3673 vào lúc giữa trưa nay, giảm 0,19% so với phiên giao dịch trong ngày thứ 4 tuần trước. Do thị trường đã đóng cửa vào ngày thứ 5 và 6 cho một kỳ nghỉ đánh dấu 70 năm sau khi kết thúc Chiến tranh thế giới thứ hai.

Gần đây, ngân hàng nhân dân Trung Quốc đã bất ngờ phá giá đồng nhân dân tệ vào ngày 11/08 làm mất giá đồng nhân dân tệ tới gần 2%, gây ra sự bán tháo mạnh mẽ của đồng tiền này.

Các thương nhân cho biết đồng nhân dân tệ có thể dễ dàng giảm xuống mức 6,4 so với đồng đô la Mỹ nếu PBOC không đưa ra được biện pháp thích hợp.

Theo như xu hướng tiền tệ Trung Quốc, đồng nhân dân tệ được giao dịch ở nước ngoài đã yếu hơn so với tỷ giá ở trong nước là 1,42% tại mức 6,4593 một USD cũng vào giữa trưa ngày hôm nay (07/09).

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021