Published On: Fri, Oct 2nd, 2015

Đồng USD bất động so đồng Euro, Yên trước khi Mỹ công bố bảng lương phi nông nghiệp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD bất động so đồng Euro, Yên trong phiên giao dịch sáng nay (02/10), do giới đầu tư tỏ ra cảnh giác trước việc Mỹ công bố bảng lương phi nông nghiệp, dự báo có thể ảnh hưởng đến việc FED có thể tăng lãi suất vào cuối năm nay.

Các nhà kinh tế đang rất chờ đợi số liệu của bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ được công bố trong ngày hôm nay, cho thấy rằng nước này tạo ra thêm 203.000 việc làm trong tháng 9, theo một cuộc thăm dò của Reuters cho biết.

Đồng USD đã ổn định ở mức 120,02 Yên, trong một phạm vi hẹp 120,60-119,245 Yên trong tuần này. Đồng Euro duy trì bằng phẳng tại mức 1,1185 USD, giảm từ mức đỉnh của tuần này tại mức 1,1282 tấn vào hôm thứ 3. Đồng tiền chung đang hướng đến sự suy giảm 0,2% trong tuần này.

“Chủ tịch Fed – Yellen đã đề cập rằng tình hình thị trường lao động được cải thiện và ám chỉ rằng sự phục hồi trong nền kinh tế của một số nước, đặc biệt là ở Trung Quốc”, theo ông Shinichiro Kadota, giám đốc chiến lược FX của Nhật Bản tại Barclays ở Tokyo cho biết.

Một số nhà phân tích cho thấy đồng tiền tệ hàng hóa có một phản ứng khá mạnh trước số liệu việc làm của Mỹ, trước đó tỷ giá bị mắc kẹt trong biên độ hẹp suốt cả tuần qua.

“Đồng đô la Úc, New Zealand và Canada dự kiến sẽ tăng nhẹ so với đồng USD. Các tác động từ nền kinh tế Trung Quốc đã đưa các đồng tiền tệ lâm vào thế phòng thủ, và thậm chí có thể bị tổn thương hơn nữa nếu số liệu việc làm giúp cải thiện triển vọng nâng lãi suất của Mỹ”, theo Junichi Ishikawa, một nhà chiến lược thị trường tại IG Securities tại Tokyo cho biết.

Đồng đô la Canada đang dao động gần mức cao nhất trong 2 tuần qua do một sự đột biến trong giá dầu thô, mặt hàng xuất khẩu chính của Canada.

Hiện tại, đồng Đô la Canada đang ở mức 1,3237 AUD/USD sau khi chạm mức cao nhất trong 2 tuần qua tại mức 1,3219. Đồng đô la Canada giảm xuống mức thấp nhất trong 11 năm qua tại mức 1,3457 vào đầu tuần này.

Trước khi số liệu việc làm của Mỹ được công bố, đồng Đô la Úc giảm 0,1% xuống mức 0,7021 đổi 1 USD, từ mức cao nhất trong một tuần qua tại mức 0,7085 của ngày hôm trước khi chỉ số hoạt động sản xuất của Trung Quốc được công bố.

Đồng Đô la Úc đã giảm khoảng 1,5% trong tuần này. Đồng Đô la Úc thường chịu tác động kéo theo sự biến động của nền kinh tế Trung Quốc, trước đó tỷ giá này đạt mức thấp nhất trong 6 năm qua tại 0,6892 USD trong tháng 9/2015 sau một cuộc khủng hoảng trên thị trường chứng khoán Trung Quốc làm suy thoái nền kinh tế toàn cầu.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021