Published On: Wed, Sep 2nd, 2015

Đồng USD biến động nhẹ sau khi chỉ số sản xuất của Mỹ không đạt được như dự báo

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD đang biến động nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay (02/09), sau khi Mỹ công bố chỉ số sản xuất tại các nhà máy không được như mong đợi. Hiện đồng USD đang lâm vào thế phòng ngự sau một phiên giao dịch đầy biến động trong 24 giờ qua.

Đồng USD đã tăng 0,5% lên mức 119,89 Yên, vực lên khỏi mức thấp tại 119,25 Yên nhưng vẫn giảm mạnh từ mức cao trong đêm qua tại 121,265 Yên. Trong khi, đồng Euro đang duy trì ổn định ở mức 1,1299 USD sau khi tăng 0,9% trong ngày hôm qua (01/09).

Trong khi hôm qua, thị trường cũng chứng kiến sự suy giảm của cổ phiếu và dầu thô, trong khi kho bạc Mỹ tăng nhẹ do số liệu sản xuất yếu kém của Trung Quốc đã nhen nhóm lo ngại kìm hãm tăng trưởng toàn cầu.

Một báo cáo cho thấy sự tăng trưởng thấp trong các nhà máy của Mỹ đã làm dày thêm sự ảm đảm của bức tranh kinh tế toàn cầu, khiến chỉ số S & P 500 giảm 2,5% và dầu thô Mỹ sụt giảm 7,7%.

Giá USD tự do ngày 29/5/2013

“Đồng bạc xanh của Mỹ sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ thị trường chứng khoán, cùng với việc đồng Yên và Euro được lợi trong bối cảnh rủi ro toàn cầu”, theo Shinichiro Kadota, giám đốc chiến lược FX Nhật Bản tại Barclays ở Tokyo cho biết.

Các nhà đầu cơ và đầu tư đã bán Yên và Euro để mua tiền tệ và cổ phiếu có lãi suất cao trong chiến lược kinh doanh chênh lệch lãi suất “carry trade” đột nhiên suy yếu do một viễn cảnh tồi tệ hơn đối với nền kinh tế toàn cầu trước sự suy yếu trong thị trường cổ phiếu.

“Trong ngắn hạn, thị trường sẽ tập trung mạnh mẽ vào báo cáo việc làm của Mỹ (ADP) phát hành sau ngày hôm nay và cuộc họp của Ngân hàng Trung ương châu Âu vào ngày mai”, theo Kadota tại Barclays cho biết .

Thị trường sẽ nghiên cứu và phân tích chặt chẽ báo cáo việc làm ADP, một báo cáo sơ bộ về bảng lương phi nông nghiệp toàn diện hơn của Mỹ được phát hành vào hôm thứ 6.

Chỉ số đồng USD đang ổn định ở mức 95,542 điểm sau khi giảm 0,6% trong đêm qua.

Bất chấp sự suy giảm trong giá dầu và các hàng hóa khác, đồng đô la Úc tiếp tục giảm 0,2% xuống mức 0,7008 USD sau khi chạm mức thấp nhất trong 6 năm qua tại 0,6998 USD vào đầu phiên. Đồng Đô la Canada, đang duy trì ổn định tại mức 1,3186 USD sau khi giảm 0,9% đêm qua.

Trước đó trong tuần, đồng đô la Canada đã tăng nhẹ sau khi giá dầu thô – một mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Canada tạm thời hồi phục từ mức thấp gần đây trước những lo ngại rủi ro trong nền kinh tế toàn cầu.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021