Published On: Fri, Aug 14th, 2015

Đồng USD đang duy trì ổn định trước bối cảnh đồng nhân dân tệ chấm dứt 3 ngày phá giá

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD đang duy trì ổn định trong phiên giao dịch ngày hôm nay (14/08) sau khi ngân hàng nhân dân Trung Quốc cho biết họ nhận thấy không có lý do khiến đồng Nhân dân tệ giảm thêm nữa, nhưng triển vọng của đồng Nhân dân tệ và nền kinh tế Trung Quốc vẫn chưa thể thoát ra khỏi đà suy thoái.

Số liệu cho thấy doanh số bán lẻ của Mỹ tăng trở lại trong tháng 7, trong khi doanh số bán hàng tháng 6 đã được sửa đổi cao hơn, điều này đã thúc đẩy đồng USD gia tăng.

Trong phiên giao dịch tại châu Á sáng nay, đồng USD được giao dịch tại mức 124,73 Yên đổi 1 USD, giảm từ mức cao nhất trong 2 tháng tại 125,28 Yên, ghi nhận vào hôm thứ 3. Đồng Euro giao dịch ở mức 1,1157 đổi 1 USD, sau khi đã tăng 1,8% trong tuần này.

Việc đồng Nhân dân tệ phá giá liên tục trong tuần này đã khiến thị trường suy đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có thể trì hoãn nâng lãi suất dự kiến ​trong tháng 9, làm giảm lợi thế sức mạnh của đồng USD so với các đồng tiền khác.

“Trong ngắn hạn, đồng USD đã trở nên đắt đỏ, trước tình hình lạm phát giảm. Tuy nhiên, không cần thiết phải tăng lãi suất một cách vội vàng”, theo Masafumi Yamamoto, chiến lược gia cao cấp tại sàn Chứng khoán Monex cho biết.

Chỉ số của đồng USD so với giỏ 6 loại tiền tệ lớn đứng ở mức 96,372 điểm, trước đó từng giảm xuống mức thấp nhất trong tháng tại 95,926 điểm vào hôm thứ ba.

Các nhà kinh tế đang tập trung vào quyết định của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc sẽ thiết lập trung điểm của đồng Nhân dân tệ trong ngày hôm nay tại 6,3975 đổi 1 USD, kết thúc đà phá giá 3 ngày liên tiếp.

“Các mối quan tâm hiện nay đang đổ về Trung Quốc khi bất ngờ làm phá giá đồng Nhân dân tệ. Nhưng chắc chắn một điều rằng tốc độ tăng trưởng nền kinh tế Trung Quốc đang chậm lại” theo Yamamoto của Monex cho biết.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021