Published On: Fri, Dec 11th, 2015

Đồng USD duy trì ổn định trong ngày giao dịch cuối tuần

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD duy trì ổn định trong ngày giao dịch cuối tuần (11/12), sau một số đột biến gần đây của đồng Euro mất giá và sự tăng cường của đồng Đô la Úc do số liệu việc làm của nước này tăng mạnh.

Đồng Euro đang được giao dịch ở mức 1,0944 USD, sau khi giảm khoảng 0,7% vào đêm qua, giảm từ mức cao nhất trong 1 tháng qua tại 1,1044 USD vào giữa tuần sau khi thành viên Hội đồng quản trị ECB –  Erkki Liikanen hôm qua cho biết ngân hàng trung ương sẵn sàng nới lỏng chính sách tiền tệ hơn nữa nếu cần thiết.

Đồng Euro giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 6 tháng qua sau cuộc tấn công khủng bố tại Paris

Một sự phục hồi vào đêm qua tại phố Wall, đã kết thúc 3 ngày giảm liên tiếp, cũng cải thiện đôi chút rủi ro và thúc đẩy đồng USD gia tăng.

Đồng tiền chung vẫn đang sẵn sàng để kết thúc tuần với mức tăng 0,5% tăng vọt sau khi ECB đưa ra một gói nới lỏng tiền tệ thấp hơn mong đợi của thị trường vào cuối tuần trước.

Đồng bạc xanh có thể đã phải chịu tổn thất lớn đối với đồng Euro trong tuần này nhưng dường như không thể tránh khỏi sự phân kỳ giữa chính sách tiền tệ châu Âu và Mỹ, điều này được dự kiến ​​sẽ tiếp tục hỗ trợ đồng USD trong dài hạn. Hơn thế, Fed được cho là sẽ tăng lãi suất vào tuần tới cho lần đầu tiên trong gần một thập kỷ qua.

Masafumi Yamamoto, chiến lược gia tiền tệ tại Mizuho Securities ở Tokyo, lưu ý rằng cho dù các nhà đầu tư tiếp tục bao che vị trí ngắn đối với đồng Euro khi lợi suất trái phiếu Đức đã ngừng tăng là một yếu tố quan trọng quyết định nếu đồng tiền chung có thể duy trì mức tăng gần đây của mình.

Đồng USD đã tăng 0,3% lên mức 121,88, từ mức thấp nhất trong 1 tháng qua tại 121,075 Yên được giao dịch vào hồi đầu tuần này. Đồng USD vẫn dõi theo mức giảm 1% hàng tuần so với đồng Yên.

Hiện, đồng Đô la Úc đã giảm 0,7% xuống mức 0,7261 USD, sau khi tăng vọt hơn 1% lên mức cao tại 0,7335 USD vào thứ 5 sau khi số liệu cho thấy tỷ lệ thất nghiệp của Úc đã chạm mức thấp trong 19 tháng qua trong tháng 11.

Nguồn Reuters / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021