Published On: Fri, Feb 5th, 2016

Đồng USD duy trì ổn định trong phiên giao dịch cuối tuần

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD vững chắc hơn trong phiên giao dịch sáng nay (05/02) nhưng vẫn dõi theo mức giảm hàng tuần liên tiếp, do các nhà đầu tư đang chờ đợi các số liệu việc làm của Hoa Kỳ được phát hành trong ngày để tìm kiếm thêm các manh mối mới nhất về triển vọng của chính sách tiền tệ của Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed).

Đồng bạc xanh của Mỹ vẫn đang đắm mình trong mức thấp nhất gần 2 tuần qua so với Yên Nhật, vào một tuần trước đây sau khi Ngân hàng trung ương Nhật Bản áp dụng lãi suất âm.

Các báo cáo bảng lương phi nông nghiệp dự kiến ​​cho thấy Mỹ sẽ tạo ra thêm 190.000 việc làm trong tháng 1/2016, theo ước tính trung bình của 108 nhà kinh tế được khảo sát bởi Reuters.

ty gia ngoai te, tỷ giá đồngg Euro/ USD/ Yên Nhật

Nhưng số liệu phát hành thứ 5 cho thấy số lượng người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp tăng hơn kỳ vọng trong tuần trước.

Với các số liệu kinh tế ảm đạm gần đây trong nền kinh tế Mỹ, cùng với quan điểm ​ôn hoà của các quan chức cấp cao của Cục dự trữ liên bang Mỹ, đã khiến nhiều nhà đầu tư giảm dần đặt cược vào khả năng tăng lãi suất của Fed, theo CME FedWatch cho biết.

Đồng USD hiện đang được giao dịch ở mức 116,73 USD/JPY, sát với mức thấp nhất 2 tuần qua tại 116,525 USD/JPY và sẵn sàng hướng đến mức giảm 3% hàng tuần.

Đồng Euro cũng tăng khoảng 0,1% lên mức 1,1198 EUR/USD, sau khi tăng 1% vào đêm qua lên mức 1,12390 EUR/USD, đánh dấu mức cao nhất kể từ tháng 10/2015. Đồng Euro đã tăng khoảng 3,4% trong tuần này.

Chỉ số đồng USD, theo dõi sức mạnh của đồng bạc xanh so với 6 loại tiền tệ lớn, đã tăng khoảng 0,1% lên mức 96,563 điểm sau khi giảm xuống 96,259 điểm vào thứ năm, đánh dấu mức thấp nhất kể từ tháng 10.

Đồng Bảng của Anh cũng giảm khoảng 0,1% xuống mức 1,4571 GBP/USD, từ mức cao nhất đạt được hôm thứ 5 tại 1,4672 GBP/USD nhưng vẫn dõi theo mức tăng hàng tuần tới hơn 2%.

Bên cạnh đó, Đô la Úc cũng giảm khoảng 0,3% xuống 0,7179 AUD/USD sau khi nước này công bố số liệu doanh số bán lẻ nội địa đáng thất vọng. Nhưng vẫn hướng đến mức tăng hơn 1% trong tuần, và không xa mức cao nhất trong một tháng qua tại 0,7242 AUD/USD trong phiên giao dịch trước.

Nguồn: Reuters / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021