Published On: Thu, Oct 1st, 2015

Đồng USD duy trì ổn định trước khi báo cáo việc làm của Mỹ được công bố

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD vẫn giữ được đà tăng so với các đồng tiền mạnh khác trong phiên giao dịch sáng nay (01/10), do các nhà đầu tư thận trọng hơn trước các cuộc điều tra về hoạt động sản xuất của Trung Quốc trong ngày hôm nay và số liệu việc làm của Mỹ được phát hành vào ngày thứ 6.

Đồng Euro tiếp tục chịu áp lực sau khi bản báo cáo lạm phát khu vực châu Âu ảm đạm được công bố, trong khi đồng Yên tiếp tục tăng nhẹ vào đầu phiên giao dịch ngày hôm nay tại châu Á.

Lòng tin vào các nhà sản xuất lớn của Nhật Bản trở nên tồi tệ, khiến một số người đặt cược rằng ngân hàng trung ương Nhật Bản có thể thực hiện các gói kích thích kinh tế lớn hơn nữa, nhưng chỉ số niềm tin của lĩnh vực dịch vụ được cải thiện cho quý thứ IV liên tiếp để đạt mức cao nhất trong hơn 2 thập kỷ qua, theo cuộc điều tra của ngân hàng trung ương nước này cho biết.

Đồng USD được giao dịch ở mức 119,86 Yên, nhưng vẫn thấp hơn so với mức cao nhất của tuần trước tại 121,24 USD/Yên. Đồng Euro trượt giảm khoảng 0,1% xuống mức 133,90 Euro/Yên.

Chỉ số quản lý thu mua chính thức của Trung Quốc (PMI) trong tháng 9 sẽ được phát hành, con số sơ bộ được đưa ra ở mức 47,0 điểm đã chỉ ra một sự suy giảm trong hoạt động sản xuất của nước này xuống mức thấp nhất trong hơn 6 năm qua.

Trung Quốc cũng sẽ bắt đầu của một chuỗi tuần nghỉ lễ Quốc Khánh vào hôm thứ 5.

“Giới đầu tư toàn cầu rất nhạy cảm về triển vọng tăng trưởng của Trung Quốc, với chỉ số sản xuất và dịch vụ phát hành ngày hôm nay có thể khiến thị trường có chút biến động”, theo Chris Weston, giám đốc chiến lược thị trường của IG Ltd tại Melbourne cho biết trong một lưu ý cho khách hàng.

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã quyết định không tăng lãi suất lần đầu tiên kể từ năm 2006 tại cuộc họp tháng trước, với lý do lo ngại về nền kinh tế toàn cầu, đặc biệt là Trung Quốc. Nhưng một cải thiện trong thị trường việc làm của Mỹ có thể thúc đẩy ngân hàng trung ương điều chỉnh tăng vào đầu tháng này.

Các nhà kinh tế đang rất mong đợi bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ sẽ được phát hành hôm thứ 6, báo cáo cho thấy rằng việc sử dụng lao động đã tạo thêm 203.000 việc làm trong tháng 9, theo một cuộc thăm dò của Reuters cho biết.

So với đồng USD, đồng Euro đã giảm khoảng 0,1% xuống mức 1,1171 Eur/Usd.

Chỉ số giá của khu vực đồng tiền chung châu Âu đã giảm 0,1% hàng năm vào tháng 9/2015, thấp hơn mục tiêu của Ngân hàng Trung ương châu Âu. Điều đó làm tăng kỳ vọng rằng ECB có thể quyết định để có thêm những biện pháp nới lỏng hơn nữa.

Nguồn: Reuters / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021