Published On: Tue, Nov 3rd, 2015

Đồng USD, EURO, Yên Nhật đang bất động trong phiên giao dịch sáng nay

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng đô la Mỹ, đồng Euro và Yên Nhật bắt đầu phiên giao dịch ngày thứ 3 vẫn trong 1 phạm vi tương tự với phiên giao dịch trước sau khi một số dự báo về hoạt động sản xuất toàn cầu không đem đến động lực mới.

Chỉ số đồng USD hầu như không thay đổi ở mức 96,884 điểm sau khi dao động giữa mức 96,635 và 96,965 điểm trong cả phiên giao dịch ngày hôm qua. Trong khi, đồng Euro cũng bị bó hẹp trong một phạm vi hẹp giữa 1,1000 – 1,1053 USD và cuối cùng đứng ở mức 1,1015 USD.

gia-usd-ngay-03-11

So với đồng Yên, đồng bạc xanh hiện đang ở mức 120,78 Yên, trong khi đồng Euro vững chắc hơn gần mức 133.00 Yên.

Số liệu việc làm của Mỹ được phát hành vào hôm thứ 6 tuần này, là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư. Trong ngày hôm nay, các nhà đầu tư chủ yếu tập trung vào vấn đề lãi suất được đưa ra bởi Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA). RBA sẽ công bố quyết định của mình vào lúc 03:30 GMT.

Đồng đô la Úc tăng nhẹ lên mức 0,7145 USD từ mức đáy tại 0,7105 USD vào hôm thứ hai.

“Quan điểm của các nhà đầu tư trong nước cho rằng RBA sẽ giữ lãi suất ở mức 2,0%. Điều này sẽ tạm thời nâng lãi suất hoán đổi Úc và AUD”, theo Elias Haddad, chiến lược gia tiền tệ tại Commonwealth Bank cho biết.

Tuy nhiên, thị trường dự báo khả năng cắt giảm lãi suất chỉ khoảng 50-50, do đó, một động thái chắc chắn sẽ kích hoạt một phản ứng mạnh mẽ hơn trong tỷ giá AUD so với các đồng tiền khác.

Nguồn: Reuters / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021