Published On: Mon, Aug 24th, 2015

Đồng USD giảm mạnh sau khi chỉ số nền kinh tế Trung Quốc suy yếu

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD giảm mạnh trong phiên giao dịch ngày hôm nay (ngày 24/08), do những quan ngại về sự suy giảm trong nền kinh tế Trung Quốc và toàn cầu khiến các nhà đầu tư tiềm kiếm các khoản đầu tư an toàn hơn.

>> Xem thêm: Tỷ giá USD tự do ngày 24/8/2015

Đồng đô la Mỹ đã mất đi phong độ của mình sau khi kỳ vọng Mỹ tăng lãi suất trong tháng tới khó có thể xảy ra.

Đồng bạc xanh đã giảm xuống 121,19 Yên từ mức 122,06 Yên tại phiên giao dịch New York vào hôm thứ 6 và giảm mạnh từ mức 124 Yên trong phiên giao dịch hôm thứ 5 ở châu Á.

Trong khi, đồng Euro lại tăng lên tới mức 1,1451 từ mức 1,1386 Euro/Usd, trong khi nó đã suy yếu từ mức 138,77 – 138,97 Yên trong phiên giao dịch thương mại Mỹ.

Các nhà đầu tư đổ dồn vào đồng Yên, kênh đầu tư an toàn trước bối cảnh thời suy yếu của nền kinh tế toàn cầu.

Tỷ giá USD ngày 30/8/2013

Trong phiên giao dịch sáng nay, thị trường cổ phiếu Thượng Hải đã giảm hơn 8%, trong khi chỉ số chứng khoán Tokyo đã giảm 3,21%.

Vào hôm thứ 6 tuần trước, Trung Quốc báo cáo số liệu sản xuất yếu kém, làm dấy lên mối quan tâm của giới đầu tư về triển vọng suy thoái kéo theo cả nền kinh tế thế giới.

“Đồng Yên và Euro đang được hưởng lợi từ cả 2 rủi ro thị trường mới nổi gây ra bởi một động thái bất ngờ từ việc Trung Quốc phá giá đồng nhân dân tệ và Fed sẽ nâng lãi suất trong tháng tới”, theo Mansoor Mohi-uddin, chiến lược gia thị trường cao cấp ở châu Á tại Royal Bank Scotland đã nói với Bloomberg News.

Biên bản cuộc họp tháng 7 của Fed vào tuần trước cho biết Fed muốn nhận thấy một sự cải thiện rõ rệt hơn nữa trong thị trường lao động và lạm phát trước khi quyết định đẩy tăng lãi suất lần đầu tiên trong gần 9 năm qua.

Các nhà đầu tư Mỹ đang tập trung đến số liệu tăng trưởng kinh tế sẽ được phát hành trong tuần này như một dấu hiệu mới quyết định đến thời gian tăng lãi suất cho vay của Mỹ.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021