Published On: Tue, Apr 5th, 2016

Đồng USD giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong 17 tháng qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong 17 tháng qua trong phiên giao dịch hôm nay (05/04), do nhiều nguồn tin cho rằng ngân hàng trung ương Mỹ sẽ không vội vàng thắt chặt chính sách tiền tệ sau bài phát biểu của Chủ tịch Fed – Janet Yellen.

Đồng USD càng chịu áp lực mạnh hơn khi thị trường chứng khoán và giá dầu thô nối tiếp nhau sụp đổ.

Tỷ giá usd/vnd ngày hôm nay - Tỷ giá usd - tiền tệ hôm nay

Đồng bạc xanh này của Mỹ đã vừa mới giảm xuống mức 110,600 USD/JPY, đánh dấu mức thấp nhất kể từ ngày 31/10/2014.

“Tỷ giá USD/JPY đã yếu đi mặc dù một nền kinh tế Mỹ vẫn đang khá ổn định trong khi nền kinh tế Nhật Bản lại đang có dấu hiệu yếu kém. Khiến thị trường đang đặt một dấu hỏi với các nhà chức trách Nhật Bản cần thiết phải làm rõ lập trường của mình về chính sách nới lỏng tiền tệ hơn nữa”, theo Masafumi Yamamoto, giám đốc chiến lược ngoại hối tại Mizuho Securities tại Tokyo cho biết.

Đồng Euro đã tăng 0,1% lên mức 1,1399 EUR/USD, sát với mức cao nhất trong 5 tháng trở lại đây tại 1,1438 EUR/USD đạt được trong tuần qua.

Bên cạnh đó, Đô la Úc đã hồi phục nhẹ với 0,3% lên mức 0,7623 AUD/USD từ mức thấp nhất trong ngày tại 0,7568 AUD/USD sau khi Ngân hàng Dự trữ Úc duy trì lãi suất không thay đổi ở mức thấp kỷ lục 2% như được dự kiến trước đó.

Mặc đù, Đô la Úc đã tăng hơn 7% trong tháng trước, đánh dấu mức tăng hàng tháng lớn nhất trong hơn 4 năm qua. Nhưng hiện tại, tỷ giá lại chỉ đang ở dưới ngưỡng 0,7600, từ mức 0,7723 AUD/USD.

Đồng đô la Canada đang ổn định ở mức 1,3084 USD/CAD, sau khi mất khoảng 0,6% vào đêm qua. Đồng đô la New Zealand giảm 0,3% xuống 0,6813 NZD/USD, mở rộng đà giảm sau khi tụt 1% vào đêm qua.

Hiện, chỉ số Đô la Index đang duy trì tại 94,545 điểm, sát với mức thấp nhất trong hơn 5 tháng qua tại 94,319 điểm vào hôm thứ 5 tuần trước.

Nguồn: Reuters/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021