Published On: Thu, Aug 20th, 2015

Đồng USD giảm nhẹ sau khi biên bản cuộc họp của Fed được công bố

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD lâm vào thế phòng ngự và giảm nhẹ so với đồng Euro và Yên của Nhật Bản trong phiên giao dịch sáng nay (20/08), sau khi biên bản cuộc họp Fed cho rằng hoạch định chính sách sẽ không vội vàng trong việc nâng lãi suất.

>> Xem thêm: Tỷ giá USD trong nước hôm nay

Các quan chức Fed đã khẳng định một cách chắc chắn vào tháng trước rằng đã đến lúc phải nâng lãi suất cho vay của Mỹ, nhưng hiện tại đang có nhiều lo lắng rằng tỷ lệ lạm phát giảm và nền kinh tế toàn cầu yếu đặt ra một nguy cơ rủi ro lớn đối với việc nâng lãi suất trong thời gian này.

Điều đó nhắc nhở các nhà đầu tư đã kỳ vọng về một sự gia tăng trong lãi suất vào tháng 9 nhanh chóng hạ đặt cược của họ, điều này đã đẩy đồng USD trong phiên giao dịch đêm qua xuống mức thấp nhất trong 3 tuần tại 123,68 Yên đổi 1 USD, từ mức 124,47 Yên. Sau đó, đồng USD được giao dịch tại 123,915 Yên.

Đồng Euro ổn định ở mức 1,1115 USD sau khi tăng 0,9% vào hôm thứ 3. Chỉ số đồng USD tăng 0,1% lên mức 96,474 điểm sau một đêm giảm 0,7%.

Nhật bất lực trước chứng khoán, trái phiếu khiến đồng yên tăng mạnh

“Biên bản cuộc họp của Fed đã được phản ánh một mối quan tâm rằng tỷ lệ lạm phát đã không tăng như mong đợi ngay cả trước khi cuộc khủng hoảng trong thị trường tài chính gần đây”, theo Masafumi Yamamoto, chiến lược gia cao cấp tại Monex tại Tokyo cho biết.

Các nhà đầu tư sẽ có cơ hội để đánh giá các quyết định mới nhất trong chính sách của Fed khi Chủ tịch Fed San Francisco – ông John Williams sẽ có một bài phát biểu tại Indonesia sau đó trong ngày.

“Williams là một cử tri trung lập và ông đang nói ở châu Á có thể giải quyết các mối quan tâm xung quanh những sự kiện ở Trung Quốc đã trì hoãn việc Fed nâng lãi suất trong tháng tới”, theo Sean Callow, chiến lược gia tiền tệ tại Westpac ở Sydney cho biết.

Việc đồng USD suy giảm đã củng cố cho đồng đô la Canada và Australia, vốn đã chịu nhiều áp lực khi giá dầu chạm mức thấp nhất trong hơn 6 năm qua và những lo ngại kéo dài về nền kinh tế Trung Quốc đang suy thoái.

Đồng đô la Canada nhích lên mức 1,3100 USD sau khi chạm mức thấp 1,3180 USD trong đêm qua.

Đồng đô la Úc tăng 0,3% lên mức 0,7370 USD, phục hồi từ mức thấp nhất trong tuần tại 0,7312 USD.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021