Published On: Fri, Nov 13th, 2015

Đồng USD giảm nhẹ do thị trường chứng khoán lao dốc

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD giảm nhẹ so với đồng Euro và Yên Nhật trong phiên giao dịch sáng nay (13/11), trước tình trạng giảm sút mạnh mẽ của thị trường chứng khoán đã thúc đẩy đồng USD liên tục leo thang.

Đồng đô la Mỹ đang được giao dịch ở mức 122,60 Yên, giảm nhẹ so với mức cao nhất trong hơn 2 năm qua tại mức 123,60 Yên đạt được vào đầu tuần này sau một báo cáo việc làm đầy lạc quan của Mỹ được công bố, tạo điều kiện thúc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) nâng lãi suất trong tháng 12/2015.

Tỷ giá USD/VND ngày 24/6/2014 |Dola Mỹ tại thị trường tự do và ngân hàng hôm nay

Đồng USD cũng giảm nhẹ so với đồng Franc của Thụy Sĩ, do các nhà đầu tư mất đi niềm tin với đồng USD là đồng tiền dự trữ an toàn.

Chứng khoán Phố Wall đã lao dốc mạnh mẽ trong hơn 1 tháng trở lại đây trong đêm qua do giá hàng hóa thấp hơn và phát biểu ​​của Chủ tịch Fed chi nhánh New York – William Dudley về việc lãi suất của Mỹ gần như chắc chắn được điều chỉnh tăng vào tháng 12.

“Triển vọng của việc nâng lãi suất trong tháng 12 đã bước đầu hỗ trợ cho đồng USD, bằng chứng là việc đồng tiền này đã liên tục leo thang kể từ đầu tuần này”, theo Junichi Ishikawa, nhà phân tích thị trường của IG Securities tại Tokyo cho biết.
Tuy nhiên, đồng USD đang bắt đầu gặp một vài rủi ro trước những phản ứng tiêu cực của khả năng lãi suất cao hơn.

Việc suy yếu của đồng USD đã giúp đồng Euro tăng nhẹ sau khi Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu – Mario Draghi cho biết ông có quan điểm trung lập về việc mở rộng gói kích thích kinh tế.

Đồng Euro đang được duy trì ở mức 1,0806 USD sau khi lao xuống mức 1,0691 USD.
Bên cạnh đó, đồng Đô la Úc đã bất ngờ tăng mạnh trong phiên giao dịch ngày hôm nay nhờ báo cáo việc làm của nước này đã tăng mạnh hơn so với dự kiến. Với mức tăng 0,1% lên mức 0,7134 USD sau khi tăng hơn 1% trong cuối phiên giao dịch ngày hôm qua.

Nguồn Reuters / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021