Published On: Tue, Sep 8th, 2015

Đồng USD ngày 8/9 giảm nhẹ so với đồng Yên và đồng Euro

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD giảm nhẹ so với Yên Nhật trong phiên giao dịch sáng nay (08/09), do thị trường chứng khoán châu Á biến động khiến đồng tiền tệ của Nhật Bản được quan tâm hơn.
Giao dịch đã trở lại sau khi thị trường Mỹ đóng cửa vào ngày hôm qua cho ngày nghỉ lễ lao động. Đồng USD đã giảm 0,2% xuống mức 119,00 Yên, giảm từ mức 119,53 Yên.
Chỉ số Nikkei của Nhật Bản đã giảm 1,7% trước việc thị trường chứng khoán Thượng Hải suy yếu.
Trước đó, đồng bạc xanh đã tăng nhẹ từ mức thấp tại 118,66 trong đêm qua, nhờ mức tăng nhẹ trong hôm thứ 2 của thị trường chứng khoán Nhật Bản và châu Âu.
Trong khi đó, đồng Euro đã tăng 0,2% lên mức 1,1190 USD.

=>> Xem thêm tại: Bảng giá ngoại tệ trực tuyến

Tỷ giá đồng Euro ngày 20/10/2014 giảm , Eurozone mắc kẹt với giảm phát

Tỷ giá đồng Euro ngày 20/10/2014 giảm , Eurozone mắc kẹt với giảm phát

“Gần đây, tỷ giá USD/yên đã tăng nhẹ do tác động của thị trường cổ phiếu Trung Quốc và chứng khoán Nhật Bản”, theo Koji Fukaya – chủ tịch Chứng khoán FPG tại Tokyo cho biết.
“Những mối quan tâm trên thị trường và sự biến động của tỷ giá phụ thuộc vào chính sách của Trung Quốc trong việc tiếp tục làm vực dậy thị trường cổ phiếu, số liệu kinh tế vĩ mô, và hiệu suất của thị trường chứng khoán Mỹ”, ông nói.
Đồng Euro đã giảm 0,1% xuống mức 133,180 Yên và sát mức thấp nhất trong 4 tháng qua tại 132,24 Yên vào hôm thứ 6 tuần trước.
“Đồng Yên không chỉ được hưởng lợi từ những rủi ro trên thị trường mà nó đang trở thành đồng tiền tệ được dự trữ an toàn. Đồng Euro là một trong những đồng tiền được dự trữ an toàn, nhưng nó đã bị mất dần phong độ sau khi Ngân hàng Trung ương châu Âu tiếp tục áp dụng nới lỏng tiền tệ”, theo Ishikawa cho biết.
Đồng Bảng Anh tăng nhẹ sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng thấp qua, do báo cáo ngành dịch vụ đáng thất vọng được công bố vào tuần trước, làm giảm đi kỳ vọng ngân hàng Anh có thể tăng lãi suất trong thời gian tới.
Đồng bảng Anh tăng 0,2% lên mức 1,5298 USD sau khi chạm mức đáy trong 4 tháng qua tại 1,5163 USD vào ngày thứ 6 tuần trước.

 

Theo Reuturn/ Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021