Published On: Mon, Aug 3rd, 2015

Đồng USD phục hồi so với đồng Yên trước các chỉ số kinh tế được công bố trong tuần này

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng đô la Mỹ tăng nhẹ so với đồng Yên trong phiên giao dịch đầu tuần, sau khi giảm nhẹ vào cuối tuần trước, do tốc độ tăng của bảng lương Mỹ chậm đã làm mờ bớt kỳ vọng lãi suất của Mỹ đã có khả năng tăng lên trong tháng 9.

>> Xem thêm: Tỷ giá USD/VNĐ hôm nay

Đồng đô la đã Mỹ tăng 0,1% lên mức 124,02 Yên, ổn định so với mức thấp gần 123,50 Yên vào hôm thứ 6 tuần trước, và vẫn còn cách xa mức cao trong 7 tuần qua tại 124,58 Yên thiết lập vào tuần trước.

Đồng đô la đã được bán ra mạnh mẽ vào ngày thứ 6 tuần trước sau khi chỉ số việc làm của Mỹ chỉ tăng 0,2% trong quý II, mức tăng thấp nhất trong 3 thập kỷ qua.

So với giỏ 6 loại tiền tệ lớn khác, đồng USD giao dịch tại 97,263 điểm dưới một mức cao nhất trong một tuần qua tại 97,773 điểm thiết lập hôm thứ 5.

Tỷ giá USD/VND ngày 5/3/2014

Một số nhà phân tích cho biết đồng USD có thể sẽ còn biến động mạnh trước các chỉ số nền kinh tế Mỹ phát hành trong tuần này, trong đó có báo cáo về hoạt động sản xuất của Mỹ phát hành ngày hôm nay và bảng lương phi nông nghiệp Mỹ phát hành ngày thứ 6.

Đồng USD có thể tăng lên mức cao nhất trong 13 năm qua tại mức 125,86 Yên thiết lập vào đầu tháng 6 vừa qua, nếu các dữ liệu kinh tế Mỹ công bố trong tuần này là mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu số liệu phát hành vào hôm thứ 4 cho thấy thâm hụt trong thương mại của Mỹ gia tăng có thể đẩy đồng bạc xanh rơi vào suy giảm.

Đồng Euro hiện đang duy trì ổn định ở mức 1,0981 USD, sau khi giảm nhẹ từ mức cao khoảng 1,1114 USD vào hôm thứ 6 tuần trước.

Tuy nhiên, đồng Yên của Nhật Bản, vẫn có thể chịu được đà tăng của đồng USD, nếu ngân hàng trung ương Nhật Bản tiếp tục mở rộng gói kích thích tiền tệ của mình. Đồng Yên hiện đang được đánh giá thấp hơn đáng kể so với đồng USD.

Đồng đô la Úc đang duy trì ổn định ở mức 0,7301 USD, sau khi hồi phục từ mức thấp nhất trong 6 năm qua tại 0,7234 USD vào hôm thứ 6.

Việc gia tăng của đồng đô là Úc có khả năng vẫn bị giới hạn mặc dù sau khi một cuộc điều tra chính thức cho thấy có sự tăng trưởng tại các công ty sản xuất lớn của Trung Quốc mà đã từng bất ngờ bị đình trệ trong tháng 7 khi nhu cầu trong và ngoài nước suy yếu.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021