Published On: Thu, Sep 17th, 2015

Đồng USD quay đầu giảm sau khi tỷ lệ lạm phát của Mỹ suy yếu

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD giảm nhẹ trong phiên giao dịch châu Á sáng nay (17/09), sau khi số liệu lạm phát của Mỹ suy yếu khiến các nhà đầu tư giảm dần đặt cược rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ nâng lãi suất vào cuối cuộc họp kết thúc vào ngày hôm nay.

Kết quả của các cuộc họp của Fed sẽ được công bố vào ngày hôm nay, tiếp tục là tâm điểm chính mà giới đầu tư đang rất quan tâm, đặc biệt là sau khi giá tiêu dùng Mỹ giảm 0,1% trong tháng 8 vừa qua.

Đồng USD đang được giao dịch ở mức 120,54 Yên, cao hơn so với mức thấp tại 119,40 Yên thiết lập vào hôm thứ 3. Đồng Euro cũng được duy trì ổn định ở mức 136,10 Yên.

So với đồng USD, đồng Euro được giao dịch ở mức 1,1291 USD, giảm nhẹ sau khi tỷ lệ lạm phát của khu vực đồng Euro trong tháng 8/2015 ở mức thấp.

Chỉ số USD, theo dõi sức mạnh của đồng bạc xanh của Mỹ so với rổ 6 đồng tiền chủ chốt khác, giảm khoảng 0,1% xuống mức 95,306 điểm, nhưng vẫn ở trên mức thấp nhất trong 3 tuần qua tại 94,913 thiết lập vào hôm thứ 2.

“Trong khi các quyết định về giá sẽ là trọng tâm ban đầu, nó có thể không phải là yếu tố quyết định đối với thị trường”, theo Sean Callow, chiến lược gia tiền tệ tại Westpac ở Sydney, người nói rằng các nhà đầu tư cũng có thể phản ứng với những thay đổi trong dự báo của các ngân hàng trung ương.

“Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ dự báo tăng trưởng hàng quý, tỷ lệ thất nghiệp, lạm phát và ngân quỹ. Điều này sẽ là cơ sở để đưa ra các dự báo về GDP và quyết định đến việc khi nào Fed sẽ quyết định nâng lãi suất”, Callow cho biết trong một lưu ý cho khách hàng.

Ngân hàng Westpac hy vọng Fed sẽ nâng lãi suất liên bang thêm 25 điểm cơ bản, lần tăng đầu tiên kể từ năm 2006 do cải thiện thị trường việc làm, tăng trưởng vững chắc và lạm phát ổn định.

Sau khi tỷ lệ lạm phát suy yếu được công bố vào ngày hôm qua, đã khiến khả năng việc ngân hàng trung ương Hoa Kỳ sẽ chấm dứt chính sách lãi suất gần bằng 0% đã giảm tới 21% từ mức 27% vào cuối ngày thứ 3, theo FedWatch CME Group cho biết.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021