Published On: Mon, Sep 7th, 2015

Đồng USD suy giảm sau khi chỉ số việc làm của Mỹ được công bố

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD suy giảm trong phiên giao dịch ngày hôm nay (07/09), sau khi chỉ số việc làm của Mỹ công bố và không mang lại sự rõ ràng về việc nâng lãi suất của Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed).

Bảng lương phi nông nghiệp Mỹ tăng 173.000 việc làm trong tháng trước, thấp hơn so với dự kiến ở mức 245.000 việc làm, mức tăng nhỏ nhất trong 5 tháng qua. Nhưng tỷ lệ thất nghiệp đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 7 năm qua và tiền lương tăng nhẹ.

“Những con số này phù hợp với tốc độ tăng trưởng GDP 2-2,5%, đủ tốt để bắt đầu bình thường hóa lãi suất cho vay của Mỹ”, Steven Englander, nhà chiến lược ngoại hối tại Citibank, cho biết trong một lưu ý cho khách hàng.

Trong những ngày gần đây, sự suy giảm trong chứng khoán toàn cầu và sự chậm lại trong nền kinh tế của Trung Quốc, đã khiến các nhà đầu tư dự đoán Fed sẽ khó có thể đẩy tăng lãi suất tại cuộc họp trong tháng này.

Hoạt động giao dịch có khả năng sẽ mỏng hơn so với bình thường trong phiên giao dịch ngày hôm nay, do thị trường Mỹ đóng cửa nghỉ ngày lễ lao động.

Giá USD tự do, chợ đen và giao dịch tại ngân hàng hôm nay ngày 15/7/2013

Đồng USD tăng khoảng 0,1% so với đồng Yên lên mức 119,18, tăng nhẹ so với mức thấp tại 118,60 vào ngày thứ 6 tuần trước. Đồng Euro tăng khoảng 0,1% lên mức 1,1149 USD.

Theo như số liệu từ Ủy ban giao dịch hàng hóa kỳ hạn phát hành vào hôm thứ 6 tuần trước và ước tính của Reuters cho thấy các nhà đầu cơ tiếp tục cắt giảm đặt cược tăng đối với đồng đô la Mỹ trong tuần kết thúc vào ngày 01/09 trong tuần thứ 2 liên tiếp, xuống mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm ngoái.

Trong khi đó, đồng USD đã trượt xuống mức thấp nhất trong 7 tháng qua tại 116,15 Yên vào ngày 24/08, trong khi đồng Euro tăng lên mức cao tại 1,1715 USD, do sư suy thoái trong nền kinh tế Trung Quốc ảnh hưởng tới thị trường trên toàn thế giới.

Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) vừa cảnh báo rằng tăng trưởng sẽ bị mờ dần tại các thị trường mới nổi, đặc biệt là Trung Quốc, và giá dầu có thể kéo 19 nước trong khu vực đồng tiền chung Euro lâm vào tình trạng giảm phát trong những tháng tới.

Sau khi ECB giữ nguyên lãi suất như dự kiến, thì chủ tịch ECB – Mario Draghi cho biết chương trình mua trái phiếu của ngân hàng này có thể sẽ kết thúc vào tháng 9/2016, theo đó quy mô của gói kích thích này có thể được điều chỉnh dần dần.

Chỉ số đồng USD, chỉ số đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với rổ các tiền tệ lớn khác gần như không thay đổi kể từ cuối ngày thứ 6 tuần trước tại 96,209 điểm.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021