Published On: Mon, Dec 21st, 2015

Đồng USD suy yếu trong phiên giao dịch đầu tuần

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD bất ngờ suy yếu trong phiên giao dịch sáng nay (21/12) trong bối cảnh nghi ngờ về thời gian và tốc độ mà Cục dự trữ liên bang Mỹ dự kiến sẽ tăng lãi suất trong năm tiếp theo.

Đồng USD giảm xuống còn 121,20 USD/JPY, thấp hơn nhiều so với mức đỉnh đạt được vào hôm thứ 6 tại 123,59 USD/JPY. Trong khi, đồng Euro lại tăng lên mức 0,0867 EUR/USD và chỉ số đồng USD cũng suy yếu theo so với rổ tiền tệ xuống mức 98,680 điểm.

Đồng Yên cũng được thúc và tăng nhẹ sau khi quyết định hôm thứ 6 của Ngân hàng của Nhật Bản (BOJ) cho thấy, BOJ có điều chỉnh kế hoạch kích cầu nền kinh tế chứ không phải là hoàn toàn mở rộng chương trình mua tài sản của mình.

Giá USD tự do và ngân hàng ngày 8/7/2013, giá USD chợ đen

Ông Antonio Garcia Pascual, nhà kinh tế gia trưởng khu vực đồng Euro tại Barclays dự đoán Fed sẽ tăng lãi suất không quá 75 điểm cơ bản trong năm tới so với 100 điểm cơ bản được giả định bởi FOMC.

Một cuộc thăm dò của Reuters với 120 nhà kinh tế nhận định Fed sẽ tăng lãi suất một lần nữa trong tháng 3 năm sau, nhưng có lẽ sẽ không di chuyển một cách nhanh chóng trong năm tới.

Hiện các hợp đồng dài hạn của USD đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu tháng 11, theo tính toán của Reuters và số liệu từ Ủy ban giao dịch hàng hóa kỳ hạn Mỹ cho biết.

Bên cạnh đó, đồng Bảng của Anh cũng đang chịu sức ép khá nặng nề do Ngân hàng trung ương Anh chưa để đi đến quyết định về hướng đi của chính sách tiền tệ.

Hiện đồng Bảng Anh đang được niêm yết ở mức 1,4912 GBP/USD, cao hơn so với mức cao nhất trong 8 tháng qua tại 1,4862 GBP/USD.

Nguồn Reuters / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021