Published On: Thu, Sep 3rd, 2015

Đồng USD tăng giá so với đồng Euro và Yên trước cuộc họp của ECB

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD tăng giá so với đồng Euro và Yên Nhật trong phiên giao dịch sáng nay (03/09), sau khi các nhà đầu tư cân nhắc các rủi ro toàn cầu toàn cầu đã dần ổn định.

Đồng USD đã tăng 0,3% lên mức 120,655 Yên, hồi phục mạnh mẽ từ mức thấp 119,255 Yên trong đêm qua. Trong khi, đồng Euro giảm xuống 1,1210 USD, tiếp tục mở rộng đà giảm 0,8% vào đêm qua.

Sự biến động trong rủi ro toàn cầu, đặc biệt bởi các số liệu yếu kém của nền kinh tế và thị trường chứng khoán Trung Quốc, gần đây đã ảnh hưởng đến hướng đi của đồng USD ngày này qua ngày khác.

Chỉ số chứng khoán toàn cầu đã tăng nhẹ trở lại trong ngày giao dịch hôm qua. Trước đó, thị trường chứng khoán liên tục lao dốc, khiến các nhà đầu tư tập trung vào dự trữ đồng Yên và Euro, do đó đẩy giá của 2 đồng tiền này lên cao.

Thị trường Trung Quốc đang đóng cửa cho ngày nghỉ lễ quốc gia để kỷ niệm chiến thắng phát xít Nhật 03/09. Do đó thị trường sẽ tập trung mạnh cuộc họp chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu trong ngày hôm nay và đợi xem các quan chức của ECB sẽ làm gì trước các biến động trên thị trường tài chính.

“Chúng tôi dự đoán rằng một thông báo về nền kinh tế suy yếu và quyết định nới lỏng hơn nữa chính sách tiền tệ là 2 điểm trọng tâm được đưa ra trong cuộc họp”, theo các chiến lược gia tại Barclays dự đoán.

Hiện nay, chỉ số đồng USD đã tăng nhẹ và chạm mức cao nhất trong 3 ngày qua tại mức 96,022 điểm.

Bên cạnh đó, giá dầu thô đã tăng trở lại, nhưng điều đó cũng không làm cải thiện được giá của đồng đô la Canada, đang phải vật lộn và thận trọng trước số liệu thương mại hàng hóa tháng 7 được phát hành trong ngày.

Đồng đô la Canada đang duy trì ổn định ở mức 1,3268 USD sau khi giảm khoảng 0,9% trong đêm qua.

Trong khi đó, đồng đô la Úc đang duy trì ở mức tốt hơn, khi đã tăng 0,1% lên mức 0,7046 USD, vực dậy từ mức 0,6982 USD, mức thấp nhất trong hơn 6 năm qua ghi nhận vào hôm thứ 4 sau khi chỉ số GDP trong nước suy yếu.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021