Published On: Wed, Nov 4th, 2015

Đồng USD tăng khá khiêm tốn so với phiên giao dịch ngày hôm qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD đang duy trì được mức tăng khá khiêm tốn so với chốt phiên ngày hôm qua, so với đồng Euro và Yên Nhật do lãi suất trái phiếu tăng cao.

Chỉ số đồng đô la Mỹ duy trì ở mức 97,190 điểm, tăng 0,3% trong ngày hôm qua (03/11). Trong khi, đồng Euro giảm xuống dưới 1,0965 USD sau khi Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu, Mario Draghi nhắc lại rằng việc nới lỏng hơn nữa chính sách tiền tệ vẫn đang được cân nhắc cho đến tháng 12 năm nay.

Đồng USD, EURO, Yên Nhật đang bất động trong phiên giao dịch sáng nay

So với đồng Yên, đồng USD đã tăng mạnh lên mức 121,00 Yên, từ mức 120,60 Yên trong ngày hôm qua.

“Đồng đô la Mỹ và lãi suất trái phiến của Mỹ tăng mà không có bất kỳ tác động rõ ràng nào. Lãi suất trái phiếu kho bạc 10 của Mỹ tăng từ 2,16% lên mức 2,22% đạt mức cao nhất trong 6 tuần qua”, theo Sean Callow, chiến lược gia cao cấp tại Westpac đã viết trong một lưu ý cho khách hàng.

Mặc dù, đồng Đô la Úc đã leo lên mức cao nhất trong một tuần qua trên mức 72 cent USD nhưng sau đó lại chỉ duy trì được ở mức 0,7184 USD. Đó là cũng khỏi mức thấp nhất trong gần đây so với mức 0,7067 USD.

Đà tăng đó ngay lập tức bị mất điểm sau khi RBA tuyên bố duy trì lãi suất ổn định, chứ không phải cắt giảm như giới chuyên gia dự báo.

So với đồng USD, đồng Đô la New Zealand đã giảm xuống mức 0,6656 USD, từ mức cao gần 68 cent USD thiết lập được trong 3 phiên giao dịch vừa qua.

Số liệu chính thức công bố vào hôm thứ 4 cho thấy New Zealand đã công bố sự suy giảm trong quý đầu tiên của chỉ số việc làm trong 3 năm qua. Số liệu được cập nhật cách đây vài giờ sau khi giá sữa toàn cầu giảm trong phiên đấu giá trong hôm thứ 2 liên tiếp.

Nguồn: Reuters / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Xuất khẩu cà phê của các nước Trung Mỹ, Colombia, Mexico, Peru và cộng hòa Dominica đã tăng nhẹ trong tháng 1 lên 2,38 triệu bao (loại 60kg) so với cùng kỳ năm 2013 Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Dự báo giá vàng tuần tới từ ngày 22/2 – 27/2

Giá vàng thế giới đã bị ảnh hưởng bởi một loạt các tin tức tiêu cực trong tuần này và các phiên giảm giá liên tục ngay cả trong thời điểm người dân châu Á đổ dồn đi mua vàng gần ngày vía Thần Tài. Trong tuần tới, vàng được dự báo sẽ tiếp tục có […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021