Published On: Thu, Aug 6th, 2015

Đồng USD tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng qua so với đồng Yên

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD đang được giao dịch ở mức cao nhất trong 2 tháng qua so với đồng Yên của Nhật Bản vào đầu ngày hôm nay (06/08) do các số liệu mới được công bố đã đẩy tăng kỳ vọng nâng lãi suất của Mỹ vào tháng tới.

Đồng USD đang ở mức 124,835 Yên sau khi chạm ngưỡng 125,000 Yên, mức cao nhất kể từ đầu tháng 6/2015. Đồng bạc xanh cũng đạt mức cao nhất trong 6 năm qua so với đồng đô la New Zealand (NZD), khi mà NZD trượt xuống mức 0,6490 một USD.

Đồng đô la thật sự càng ngày càng leo thang khi mà chỉ số ngành dịch vụ quản lý nguồn cung của Mỹ tăng lên mức 60,3 điểm trong tháng trước, mức cao nhất kể từ tháng 8/2005.

Các báo cáo lạc quan đã giúp bù đắp sự sụt giảm trong tốc độ tăng trưởng việc làm tư nhân của Mỹ và lời phát biểu ​​từ thống đốc Fed – Jerome Powell.

Ông Powell cho biết hoạch định chính sách của Fed vẫn chưa quyết định liệu có nên tăng lãi suất vào tháng tới hay không, trái ngược với lời bình luận từ chủ tịch Fed Atlanta Dennis Lockhart.

Mặc dù vậy, đồng đô la cũng chưa tạo được bước tiến xa hơn so với đồng Euro, khi mà tỷ giá Euro/Usd đang ở mức 1,0904 từ mức thấp trong 2 tuần qua tại 1,0847 Euro/Usd.

Giá USD tự do ngày 29/5/2013

Bên cạnh đó, đồng Bảng Anh cũng vực dậy khỏi đáy của 2 tuần qua tại 1,5526 một USD lên mức 1,5607 một USD do các nhà đầu tư đặt cược rằng một “ngày thứ 5 bùng nổ” của Ngân hàng Anh (BOE) khi một loạt các báo cáo sẽ được công bố đem đến những dấu hiệu tích cực cho nền kinh tế Anh và thúc đẩy BOE nâng lãi suất lần đầu tiên trong gần một thập kỷ qua.

BOE sẽ phát hành một khối lượng thông tin lớn vào lúc 11:00 GMT, kết hợp với việc thông báo một số chính sách lớn mà trước đây đã được thực hiện một cách riêng biệt, và Thống đốc BOE – Mark Carney sẽ tổ chức một cuộc họp báo để tiến hành công bố.

Đồng Euro và đồng Bảng Anh đang được tăng cường khiến chỉ số đồng USD rút lui xuống mức 97,884 điểm, từ mức cao trong 3 tháng qua tại 98,218 điểm.

Trong phiên giao dịch sáng nay ở châu Á, thị trường cũng sẽ tập trung mạnh vào báo cáo việc làm của Australia sẽ được phát hành vào 01:30 GMT.

Bất kỳ sự thất vọng nào trong báo cáo trên sẽ càng gây áp lực lên đồng tiền tệ của Australia, khi mà tỷ giá đang ở mức 0,7352 một USD.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021