Published On: Wed, Jul 29th, 2015

Đồng USD tăng nhẹ trước áp lực suy giảm chứng khoán Trung Quốc

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD đã hồi phục nhẹ so với đồng Yên của Nhật Bản trong đầu phiên giao dịch ngày hôm nay (29/07), mặc dù mức tăng vẫn bị hạn chế do các nhà đầu tư vẫn còn dè chừng sau sự sụt giảm mạnh mẽ trong thị trường chứng khoán Trung Quốc.

Tại Tokyo, đồng bạc xanh được giao dịch ở mức 123,68 Yên, tăng nhẹ từ mức 123,24 Yên tại New York vào cuối ngày hôm qua.

Đồng Euro được giao dịch tại mức 1,1062 USD và 136,60 Yên, tăng nhẹ so với mức 1,1091 USD và 136,69 Yên, do sự gia tăng trong niềm tin kinh doanh của Đức và vấn đề lãi suất cho vay tại châu Âu.

“Nhu cầu mua đồng Yên tăng mạnh do các nhà đầu tư cố gắng né tránh các rủi ro từ sự tụt giảm mạnh mẽ trong thị trường chứng khoán Trung Quốc”, Minori Uchida, người đứng đầu nhóm nghiên cứu thị trường toàn cầu tại Ngân hàng Mitsubishi UFJ Tokyo cho biết.

Tỷ giá đồng Yên tăng giá mạnh nhất trong hơn 1 tháng

Đồng Yên được coi là một sự đầu tư an toàn trong thời điểm không chắc chắn này.

Tuy nhiên, đồng USD đang có sự gia tăng nhẹ trong đầu phiên giao dịch buổi sáng ngày hôm nay do thị trường cổ phiếu Trung Quốc đã có dấu hiệu tiến triển.

Các nhà đầu tư vẫn đang chờ đợi kết quả của cuộc họp chính sách kéo dài trong 2 ngày 28-29/07 của Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed).

Trong khi hầu hết các nhà phân tích đang kỳ vọng rằng tỷ lệ lãi suất cho vay của Mỹ sẽ được điều chỉnh tăng trong tháng 9 hoặc tháng 12 năm nay.

Hiện nay, đồng USD vẫn đang duy trì ở mức đỉnh trong nhiều năm qua so với một số đồng tiền của châu Á.

Nó nhích lên đến mức 13.463 Rupiah của Indonesia từ mức 13.460 Rupiah được niêm yết vào ngày 27/07.

Đồng bạc xanh cũng đã đạt mức cao nhất trong 6 năm qua tại 34,93 baht của Thái Lan từ mức 34,87 baht, đối với đồng Rupee của Ấn Độ nó nhích lên mức 64,06 từ mức 64,05 Rupee, và đang ở mức 1.165,45 Won của Hàn Quốc từ mức 1.167,00 Won.

Trong khi, đồng đô la Úc tăng lên mức 73,16 cent từ mức 72,86 cent Mỹ, trong khi đồng nhân dân tệ của Trung Quốc lại tương đối bằng phẳng ở mức 19,88 Yên.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021