Published On: Tue, Dec 22nd, 2015

Đồng USD tăng nhẹ trước khi Mỹ phát hành GDP quý III

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng usd tăng nhẹ và ổn định trong phiên giao dịch sáng nay (22/12) do các nhà đầu tư đang chờ đợi một loạt các số liệu kinh tế của Mỹ sẽ được phát hành trong tuần này, đặc biệt là GDP quý III/2015.

Đồng Euro đang ổn định ở mức 1,0910 EUR/USD, tăng khoảng 0,4% trong đêm sau khi cuộc bầu cử ở Tây Ban Nha kết thúc bằng việc đảng Nhân dân (PP) bảo thủ cầm quyền đã giành chiến thắng với 121 ghế, còn đảng Xã hội đối lập giành được 94 ghế, tiếp đến là đảng cánh tả Podemos được 68 ghế và đảng Ciudadanos (Công dân) với 36 ghế. Tây Ban Nha là nền kinh tế lớn thứ 4 khu vực đồng Euro.

Đồng USD tăng mạnh trong phiên giao dịch đầu tuần

Đồng USD đang được giao dịch ở mức 121,24 USD/JPY, tăng nhẹ so với phiên giao dịch ngày hôm qua và vẫn dao động trong một phạm vi hẹp giữa 121,16-121,50.

Mùa lễ hội đang đến gần khiến nhiều thị trường tài chính chính trên thế giới đóng cửa hoặc hoạt động hạn chế là nguyên nhân khiến các đồng tiền bị ràng buộc trong phạm vi hẹp.

Thị trường đang hướng sự tập trung đến các số liệu kinh tế của Mỹ để cân nhắc về các biến động sẽ xảy ra với thị trường, trong đó có bản điều chỉnh chính thức của GDP quý III/2015 và chỉ số giá nhà ở, sẽ được phát hành trong ngày hôm nay.

Hiện giá dầu thô đã giảm xuống mức thấp nhất trong 11 năm qua, khiến cho đồng đô la Canada đang phải chịu áp lực nặng nề. Đồng Đô La Canada đang được giao dịch ở mức 1,3954 USD.

Trong khi đó, đồng Đô la Úc lại bất ngờ tăng nhẹ 0,2% lên mức 0,7203 USD, khá xa so với mức thấp nhất trong tháng qua tại 0,7097 USD được giao dịch vào tuần trước sau khi Fed quyết định nâng lãi suất lần đầu tiên trong gần 1 thập kỷ qua.

Nguồn Reuters / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021