Published On: Tue, Apr 19th, 2016

Đồng USD tăng trở lại so với Yên Nhật

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD đã tăng lên ngưỡng 109 USD/JPY vào phiên giao dịch sáng nay (19/04) tại Tokyo, do sự phục hồi của giá dầu thô và chứng khoán đã khiến đồng Yên của Nhật Bản suy yếu.

Vào giữa trưa nay, đồng USD đứng ở mức 109,01-02 USD/JPY so với mức 108,78-88 USD/JPY được giao dịch tại thị trường New York và 108,21-23 USD/JPY tại Tokyo vào lúc 17:00 hôm qua.

Trong khi đó, đồng Euro đang được duy trì ở mức 1,1322 EUR/USD và 123,42-43 EUR/JPY so với mức 1,1310-1,320 EUR/USD và 123,08-18 EUR/JPY tại New York và 1,1300-1,302 EUR/USD và 122,28-32 EUR/JPY ở Tokyo vào cuối buổi chiều hôm qua.

Ty-gia-usd-ngay-hom-nay

Trong phiên giao dịch ngày hôm qua, đồng USD đã có phiêm chạm mức 107 USD/JPY, nhưng sang đến hôm nay, đồng USD đã tăng trở lại do sự phục hồi của giá dầu thô sau khi tin rằng cuộc đình công của công nhân tại Kuwait tạm thời sẽ làm giảm hơn một nửa sản lượng dầu của nước này, và cùng chiều với đà tăng ở thị trường chứng khoán Mỹ và châu Âu.

“Với việc giá dầu ổn định và giá cổ phiếu tăng cao hơn cũng đã giúp đồng USD phục hồi lên ngưỡng 109 USD/JPY”, theo Yuzo Sakai, nhà quản lý xúc tiến kinh doanh ngoại hối tại Tokyo Forex & Ueda Harlow cho biết.

Ông Sakai nói thêm rằng phát biểu của Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản – Taro Aso hôm thứ 3 rằng biến động đột ngột trong thị trường tiền tệ không được mong muốn đã giúp kìm hãm sự tăng giá của đồng Yên.

Tuy nhiên, các nhà kinh doanh đang có dấu hiệu thận trọng trong giao dịch trước cuộc họp chính sách diễn ra vào tuần tới của Ngân hàng Nhật Bản và Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.

Hiện, đồng Euro ở trong một phạm vi được giới hạn so với đồng USD, trong khi tăng nhẹ so với đồng Yên.

Nguồn: asia.nikkei/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021