Published On: Tue, Oct 6th, 2015

Đồng USD tăng so với đồng Yên trước cuộc họp của ngân hàng trung ương Nhật Bản

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD tăng nhẹ so với đồng Yên của Nhật Bản trong phiên giao dịch sáng nay (06/10) do cuộc họp của ngân hàng trung ương Nhật Bản đi vào trọng tâm hơn với việc nới lỏng hơn nữa chính sách tiền tệ.

Đồng đô la Mỹ đang được giao dịch ở mức 120,42 Yên sau khi tăng 0,5% và chạm mức cao nhất trong 1 tuần qua tại mức 120,55 Yên.

Rủi ro đầu tư được cải thiện sau khi báo cáo bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ suy yếu vào hôm thứ 6 tuần trước, làm giảm kỳ vọng của Fed trong việc nâng lãi suất trong năm nay.

Sau một cuộc họp diễn ra trong 2 ngày của ngân hàng Nhật Bản (BOJ) kết thúc vào ngày mai, thì các quyết định về chính sách tiền tệ của nước này sẽ được rõ ràng hơn nữa.

Tỷ lệ lạm phát ở dưới mức dự báo của ngân hàng trung ương Nhật Bản và đã có suy đoán rằng BOJ có thể hạ cấp tốc dự báo kinh tế trong tuần này, để cửa mở cho việc nới lỏng tiền tệ hơn nữa trong tháng 10.

Các ngân hàng trung ương khác cũng đang được thị trường quan tâm bao gồm Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA), trong đó nước này sẽ công bố quyết định chính sách tiền tệ vào cuối ngày thứ 3.

“Hiện đang có chút căng thẳng xung quanh cuộc họp của RBA, và tất cả các nhà dự báo kỳ vọng tỷ giá vẫn sẽ được duy trì ổn định, mặc dù một số nhà đầu tư có thể có các hướng đi khác sau khi các tuyên bố được đưa ra” Sean Callow, chiến lược gia cao cấp tại Westpac ở Sydney cho biết.

Đồng đô la Úc đã ổn định ở mức 0,7082 USD sau một đà tăng nhẹ trong đêm qua lên mức đỉnh của 2 tuần qua tại 0,7112 AUD/USD.

Bên cạnh đó, đồng Đô la Canada, một đồng tiền hàng hóa, cũng thu hút được sự hỗ trợ từ giá dầu thô đang ở mức ổn định. Đồng Đô la Canada đã thay đổi chút ít ở mức 1,3084 USD sau khi chạm mức cao nhất trong 2 tuần trở lại đây ở 1,3065 USD trong đêm qua.

Trong khi, đồng Euro lại gần như khá bằng phẳng tại mức 1,1192 EUR/USD sau khi giảm 0,2% vào hôm thứ 2.

Nguồn: Reuters / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021