Published On: Fri, Aug 7th, 2015

Đồng USD tiếp tục gia tăng trước khi Mỹ phát hành chỉ số việc làm

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD tiếp tục được giao dịch ở mức giá cao với đồng Euro và Yên Nhật trong phiên giao dịch sáng nay (07/08) trước khi Mỹ công bố bảng lương phi nông nghiệp, tạo điều kiện thúc đẩy Fed nâng lãi suất trong tháng 9/2015.

Đồng Euro đang duy trì ở mức 1,0921 USD sau khi tăng lên mức 1,0847 USD vào giữa tuần qua.

Đồng bạc xanh đang duy trì ở mức 124,69 Yên sau khi giảm nhẹ trong đêm qua gây ra bởi sự điều chỉnh hợp đồng trước khi Mỹ phát hành bảng lương phi nông nghiệp vào lúc 12:30 GMT ngày hôm nay.

Đồng USD vẫn sẵn sàng hướng đến mức tăng khoảng 0,7% trong tuần sau khi chạm mức cao trong 2 tháng qua tại 125,015 Yên vào ngày thứ 4.

Mỹ đang rất lạc quan trước các chỉ số kinh tế và lời bình luận của một quan chức Fed đã giúp đồng đô la leo thang. Nhưng chỉ số việc làm được phát hành vào ngày hôm nay dự kiến sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn trong việc định hình các “số liệu phụ thuộc” và đưa Fed tiến gần hơn đến các quyết định về việc nâng lãi suất.

Giá USD ngày 2/1/2014

Giá USD ngày 2/1/2014

Các nhà kinh tế mong đợi báo cáo việc làm dự kiến sẽ đạt 223.000 việc làm được tạo ra trong tháng 7/2015.

“Cho dù đồng USD có thể tiến xa hơn so với đồng Yên còn phụ thuộc vào cách thị trường chứng khoán phản ứng với chỉ số việc làm. Thị trường chứng khoán thấp hơn sẽ đè nặng lên đồng USD, nhưng chúng tôi vẫn thấy đồng USD có xu hướng tăng trong trung hạn”, theo ông Shusuke Yamada, giám đốc chiến lược FX Nhật Bản tại Ngân hàng America Merrill Lynch ở Tokyo cho biết.

Ngân hàng Nhật Bản sẽ tổ chức một cuộc họp chính sách tiền tệ vào ngày thứ 6 nhưng hầu hết các nhà tư đều hướng sự tập trung về chỉ số việc làm của Mỹ. Tuy nhiên, ngân hàng trung ương Nhật Bản dự kiến sẽ duy trì chương trình kích thích kinh tế khổng lồ của mình.

Ở những nơi khác, đồng Bảng Anh đang dao động sau khi Ngân hàng trung ương cho biết chỉ số kinh tế khá ôn hòa hơn một số nhà kinh tế đã dự kiến.

Tại một cuộc họp chính sách vào ngày thứ 5 (06/08), chỉ có một thành viên đồng ý cho việc tăng lãi suất ngay lập tức. Đồng bảng Anh hiện đang ở mức 1,5509 USD sau khi giảm 0,6% trong đêm qua.

Đồng đô la Úc đang ổn định ở mức 0,7347 USD, đang hướng đến mức tăng khoảng 0,6% trong tuần.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021