Published On: Tue, Oct 13th, 2015

Đồng USD tiếp tục suy yếu xuống gần mức thấp nhất trong 3 tuần qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD tiếp tục suy yếu xuống gần mức thấp nhất trong 3 tuần qua so với rổ các đồng tiền mạnh khác trong phiên giao dịch sáng nay, do kỳ vọng đã bị lu mờ trước việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có thể sẽ không tăng lãi suất trong năm nay.

Chỉ số USD, theo dõi sức mạnh của đồng bạc xanh của Mỹ so với rổ 6 đồng tiền chủ chốt, đã tăng nhẹ trong sáng nay tại sàn giao dịch châu Á xuống mức 94,893 điểm, nhưng vẫn gần mức thấp nhất trong đêm tại 94,619 điểm.

“Nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu tin rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể trì hoãn việc nâng lãi suất cho đến năm 2016 và dự báo này đã tác động tiêu cực đến thị trường tiền tệ”, theo Kathy Lien, Giám đốc Chiến lược FX của BK Asset Management, cho biết trong một lưu ý cho khách hàng.

Trong khi, bà Kathy Lien vẫn tin tưởng vào một sự leo thang của đồng USD trong dài hạn, vì bà tin rằng Fed sẽ không bị hủy bỏ kế hoạch của mình để tăng lãi suất lần đầu tiên kể từ năm 2006, điều này có thể sẽ đem đến những khó khăn trong ngắn hạn với đồng bạc xanh.

Tỷ giá USD ngày 16/9/2013

Tỷ giá USD ngày 16/9/2013

Theo như 46/66 chiến lược gia ngoại hối theo khảo sát của Reuters tuần trước cho biết một sự chậm trễ hơn nữa trong việc nâng lãi suất cho vay của Mỹ sẽ đặt ra một nguy cơ báo động cho sức mạnh đồng USD.

Ngân hàng trung ương Hoa Kỳ sẽ tổ chức hai cuộc họp chính sách lớn trong thời gian còn lại của năm 2015, vào ngày 27-28/10, và vào sau đó trong tháng 12.

Chủ tịch Fed bang Atlanta – Dennis Lockhart cho biết hôm thứ 2 rằng các ngân hàng trung ương sẽ có nhiều hơn các số liệu để xem xét về lộ trình của đà nâng lãi suất tại cuộc họp vào cuối tháng này.

Trong ngày hôm qua, thị trường hoạt động khá bình lặng do kỳ nghỉ Columbus Day của Mỹ, bằng việc Mỹ đã đóng cửa thị trường trái phiếu. Bên cạnh đó, thứ 2 cũng là một ngày lễ quốc gia tại Nhật Bản.

So với đồng yên, đồng USD đã tăng lên mức 120,05 Yên. Trong khi, đồng Euro ổn định ở mức 1,1355 USD, sau khi chạm mức đỉnh trong 3 tuần qua tại mức 1,1397 USD vào ngày thứ hai.

So với đồng Yên, đồng Euro tương đối ổn định ở mức 136,29 USD.

Trong khi, đồng Đô la Úc giảm xuống dưới 0,2% ở mức 0,7344 USD, sau khi tăng lên mức cao tại 0,7382 USD trong phiên giao dịch ngày hôm qua, mức cao nhất kể từ cuối tháng 8/2015.

Nguồn: Reuters / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021