Published On: Wed, Sep 30th, 2015

Đồng Yên quay đầu giảm khi sản lượng công nghiệp và doanh số bán lẻ thất vọng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Yên của Nhật Bản lại quay đầu giảm trong phiên giao dịch sáng nay (30/09) tại thị trường châu Á, khi số liệu được công bố ở dưới mức mong đợi của giới đầu tư đối với nền sản xuất công nghiệp và doanh số bán lẻ của nước này.

Tỷ giá USD/JPY được giao dịch tại mức 119,89, tăng 0,12%, trong khi cặp tỷ giá AUD/USD lại được giao dịch ở mức 0,7008, tăng 0,31%.

Tại Nhật Bản, chỉ số sản xuất công nghiệp giảm 0,5% trong tháng 8/2015, so với mức tăng 1,0% được dự báo. Doanh số bán lẻ tăng 0,8% so với cùng kỳ năm trước trong tháng 8/2015, thấp hơn so với sự gia tăng 1,1% được dự báo.

Chỉ số đồng USD, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với rổ 6 đồng tiền mạnh nhất thế giới, đã giảm 0,04% xuống mức 96,03 điểm.

Qua đêm, đồng đô la Mỹ đã duy trì được mức cao so với các đồng tiền chính khác vào hôm thứ 3, sau khi phát hành số liệu niềm tin tiêu dùng của Mỹ đầy lạc quan đã thêm vào hy vọng thúc đẩy Mỹ điều chỉnh tăng lãi suất tiềm năng vào cuối năm nay.

Conference Board cho biết chỉ số niềm tin tiêu dùng tăng lên mức cao nhất trong 8 năm qua tại mức 103,0 điểm trong tháng này từ mức 101,3 trong tháng 8, mà con số đã được sửa đổi từ một báo cáo trước tại 101,5 điểm. Các nhà phân tích dự kiến ​​chỉ số giảm xuống mức 96,1 điểm trong tháng 9/2015.

Mặc dù, trước đó đồng USD đã bất ngờ suy yếu, trong bối cảnh không chắc chắn về việc liệu FED sẽ nâng lãi suất ngắn hạn trong năm nay hay không sau các thông tin lẫn lộn từ việc hoạch định chính sách của ngân hàng trung ương Mỹ.

Chủ tịch Fed của New York – William Dudley và chủ tịch Fed bang San Francisco – John Williams tuyên bố họ ủng hộ cho việc nâng lãi suất trong năm 2015 trong bài phát biểu vào hôm thứ 2 tuần này, nhưng Chủ tịch Fed bang Chicago – Charles Evans cho biết ông mong rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì ở mức hiện tại cho đến giữa năm 2016.

Các nhận xét đưa ra sau khi tuần trước chủ tịch Fed – Janet Yellen nói rằng ngân hàng vẫn dõi theo và dự kiến có thể nâng lãi suất trước khi kết thúc năm nay.

Nguồn: Investing / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021