Published On: Wed, Nov 25th, 2015

Đồng Yên tăng nhẹ sau khi BOJ công bố biên bản họp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Yên của Nhật Bản tăng nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay (25/11) tại sàn giao dịch châu Á sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản (BOJ) công bố biên bản cuộc họp không mấy tích cực, và các nhà đầu tư tìm đến đồng Yên như một tài sản trú ẩn an toàn sau khi Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi một máy bay chiến đấu của Nga vào qua đêm.

Tỷ giá USD/JPY đang được giao dịch ở mức 122,47, giảm 0,05%, trong khi cặp tỷ giá AUD/USD được niêm yết tại 0,7261, tăng 0,08%.

tien-te-chau-a-tuan-27-9

Nhật Bản đang gặp khó khăn trong việc đạt mục tiêu lạm phát 2% trong năm tài chính 2017 do tốc độ tăng trưởng đang rất chậm chạp ở các nền kinh tế mới nổi, theo một thành viên của BOJ cho biết.

BOJ đã quyết định giữ chính sách tiền tệ ổn định trong tháng 10 và 11, với gói mua trái phiếu hàng năm ở mức 80 tỷ Yên.

Chỉ số giá dịch vụ  của Nhật Bản trong tháng 10 đã tăng 0,5%, thấp hơn mức tăng 0,6% của cùng kỳ năm ngoái.

Tại Úc, công trình xây dựng quý III đã giảm 3,6%, giảm mạnh hơn so với mức giảm 2,1% được dự kiến ​​so với quý trước.

Chỉ số đồng USD, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với rổ 6 loại tiền tệ lớn, đã giảm 0,01% xuống mức 99,68 điểm.

Qua đêm, đồng Đô la Mỹ bất ngờ giảm nhẹ so với các đồng tiền chính khác, do nước này đã phát hành một báo cáo niềm tin tiêu dùng yếu. Chỉ số niềm tin tiêu dùng của Mỹ đã giảm xuống mức thấp nhất trong 12 tháng qua tại 90,4 điểm trong tháng này từ mức 99,1 điểm được dự báo trong tháng 10. Tuy nhiên, các nhà phân tích dự kiến ​chỉ số này sẽ tăng lên mức 99,5 điểm trong tháng 11.

Bản báo cáo được đưa ra ngay sau khi Bộ Thương mại Mỹ cho biết tổng sản phẩm trong nước tăng với tốc độ hàng năm là 2,1% trong 3 tháng tính đến tháng 9/2015, hoàn toàn phù hợp với mong đợi.

Số liệu sơ bộ ban đầu cho biết tốc độ tăng trưởng kinh tế của Mỹ ở mức 1,5% trong quý III/2015. Nền kinh tế Mỹ đã tăng trưởng 3,9% trong quý II/2015. Trước các số liệu tăng trưởng lạc quan đã tạo điều kiện thúc đẩy Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đi đến quyết định nâng lãi suất vào tháng tới.

Nguồn : Investing/Đăng bởi : Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Xuất khẩu cà phê của các nước Trung Mỹ, Colombia, Mexico, Peru và cộng hòa Dominica đã tăng nhẹ trong tháng 1 lên 2,38 triệu bao (loại 60kg) so với cùng kỳ năm 2013 Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Dự báo giá vàng tuần tới từ ngày 22/2 – 27/2

Giá vàng thế giới đã bị ảnh hưởng bởi một loạt các tin tức tiêu cực trong tuần này và các phiên giảm giá liên tục ngay cả trong thời điểm người dân châu Á đổ dồn đi mua vàng gần ngày vía Thần Tài. Trong tuần tới, vàng được dự báo sẽ tiếp tục có […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021