Published On: Tue, Nov 4th, 2014

Đồng yên tăng nhẹ sau khi xuống mức thấp kỷ lục trong 7 năm

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Trong phiên giao dịch ngày 4/11, tại thị trường châu Á, đồng yen tăng nhẹ, sau khi rơi xuống mức thấp nhất trong gần 7 năm so với đồng USD trong phiên trước.

>> Yen Nhật mất giá thảm hại sau quyết sách của BOJ

>> Nhân dân tệ ngày càng phổ biến trên thị trường quốc tế

Chiều cùng ngày, tại Tokyo, đồng USD giữ ở mức 113,51 yen/USD, so với mức 113,99 yen/USD trong phiên trước tại New York.

Trong phiên 3/11, đồng yen đã rơi xuống mức thấp nhất kể từ năm 2007 so với “đồng bạc xanh” (114 yen/USD), sau khi Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BoJ) thông báo mở rộng chương trình kích thích kinh tế.

Hiện nay, các nhà đầu tư đang hướng sự chú ý vào báo cáo về lượng đơn đặt hàng của các doanh nghiệp Mỹ dự kiến được công bố vào cuối ngày 4/11.

Đồng yên tăng nhẹ sau khi xuống mức thấp kỷ lục trong 7 năm

Đồng yên tăng nhẹ sau khi xuống mức thấp kỷ lục trong 7 năm

Theo National Australia Bank, báo cáo này nếu tích cực sẽ đẩy đồng USD tăng cao hơn. Ngoài ra, thị trường còn hướng sự chú ý vào số liệu về thị trường việc làm tại Mỹ trong tháng 10/2014.

Trong khi đó, đồng euro được giao dịch ở các mức 142,12 yen/euro và 1,2520 USD/euro so với các mức tương ứng 142,31 yen/euro và 1,2484 USD/euro trong phiên 3/11 tại Mỹ.

Trong phiên đầu tuần, đồng tiền chung châu Âu đã giảm xuống 1,2449 USD/euro, mức thấp nhất trong hai năm. Dự kiến, cả Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) và Ngân hàng trung ương Anh (BoE) đều có cuộc họp chính sách trong tuần này.

Cùng phiên 4/11, đồng USD lên giá so với đồng SGD của Singapore, đồng TWD của Đài Loan, đồng won của Hàn Quốc, đồng baht của Thái Lan, đồng rupiah của Indonesia; song lại giảm giá so với đồng rupee của Ấn Độ, đồng peso của Philippines.

Theo Vietnamplus

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021