Published On: Thu, Aug 27th, 2015

Đồng Yên và Euro quay đầu giảm trước một vài số liệu kinh tế tích cực của Mỹ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Yên và Euro quay đầu giảm sau khi nhu cầu dự trữ an toàn đối với 2 đồng tiền này giảm do Wall Street công bố mức tăng lớn nhất của một ngày giao dịch trong 4 năm qua.

>> Xem thêm: Tỷ giá USD tự do ngày 27/8/2015

Đồng Euro trượt xuống mức 1,1290 USD, giảm từ mức đỉnh trong 7 tháng qua tại 1,1715 USD thiết lập vào đầu tuần này. Cuối cùng đứng ở mức 1,1332 USD.

Kinh tế trưởng của Ngân hàng Trung ương châu Âu cho biết tỷ lệ lạm phát không đạt được như dự định khiến đồng Euro khó có thể tiếp tục leo thang.

So với đồng tiền của Nhật Bản, đồng bạc xanh hiện đang duy trì ở mức 120,07 Yên, phục hồi từ mức thấp nhất trong 7 tháng qua tại 116,15 Yên, ghi nhận vào hôm thứ 2.

Chủ tịch Fed bang New York – William Dudley cho biết việc tăng lãi suất vào tháng tới dường như không thích hợp trước các mối đe dọa cho nền kinh tế Mỹ và tình trạng hỗn loạn trong thị trường gần đây.

Tỷ giá USD ngày 7/1/2014 giao dịch ổn định | GIA USD/VND tại thị trường chợ đen

Giá USD sụt giảm khiến gần 1 nghìn tỷ USD “tháo chạy” khỏi thị trường mới nổi và việc thị trường cổ phiếu Trung Quốc suy thoái đã làm gia tăng những lo ngại về sự tăng trưởng chậm lại của nền kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới, kéo theo các nền kinh tế toàn cầu.

Ngày 25/08, ngân hàng nhân dân Trung Quốc (PBoC) đã hỗ trợ cho nền kinh tế đang thụt lùi bằng cách cắt giảm lãi suất và giảm lượng dự trữ của ngân hàng.

Tuy nhiên, bước sang ngày hôm nay các nhà đầu tư cho biết thị trường đang tương đối ôn hoà tại Dudley, kết hợp với số liệu kinh tế lạc quan cho thấy một sự gia tăng lớn trong kế hoạch đầu tư kinh doanh của Mỹ đã tiếp tục giúp làm dịu đi những biến động trên thị trường gần đây.

Bên cạnh đó, đồng Bảng Anh đang được quan tâm mạnh mẽ, khi nó giảm 1,4% xuống mức thấp nhất trong gần 3 tuần qua. Sau đó chốt phiên tại mức 1,5480 USD, gần với mức thấp trong đêm qua tại 1,5453 USD.

Đồng đô la Úc đang duy trì ở mức 0,7120 USD, tăng nhẹ so với mức thấp tại 0,7070 USD trong phiên trước đó. Tuy nhiên, đồng đô la Úc vẫn sát với mức đáy trong 6 năm qua tại 0,7044 USD, ghi nhận vào hôm thứ 2.

Các nhà đầu tư cho biết thị trường sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ cổ phiếu Trung Quốc, mặc dù số liệu chi tiêu vốn của Úc phát hàng vào lúc 01:30 GMT sẽ đem đến một số tác động.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021