Published On: Tue, Sep 1st, 2015

Đồng Yên và Euro tăng nhẹ trở lại do thị trường chứng khoán Trung Quốc tiếp tục giảm

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Yên và Euro tăng nhẹ trở lại trong phiên giao dịch ngày hôm nay do các nhà đầu tư lo lắng các số liệu kinh tế sắp tới đến từ Trung Quốc và Mỹ.

Thị trường đã hạn chế được rủi ro do Phó Chủ tịch Fed – Stanley Fischer đã không loại trừ khả năng tăng lãi suất trong tháng 9, mặc dù thị trường tài chính toàn cầu đang khá biến động trong những tuần gần đây.

Đồng Euro đã tăng trở lại lên mức 1,1228 USD, tăng lên mức 0,2% và vực dậy so với mức đáy trong nhiều tuần qua tại mức 1,1156 USD.

Trong khi, đồng USD đã trượt xuống mức 121,06 Yên, giảm 0,1% so với mức cao tại 121,76 Yên, ghi nhận vào hôm thứ 6 tuần trước.

Các nhà đầu cơ thường sử dụng đồng tiền có lợi suất thấp để tài trợ cho các hợp đồng tiền tệ và chứng khoán có lãi suất cao, do đó, một viễn cảnh tồi tệ hơn đối với thị trường chứng khoán sẽ thúc đẩy sự gia tăng của đồng Euro và Yên.

Kết quả là, chỉ số của đồng USD so với rổ 6 loại tiền tệ lớn, mà đã tăng 1,2% trong tuần trước, đã giảm trở lại mức 95,922 điểm từ mức cao của tuần trước tại 96,324 điểm.

Tỷ giá đồng Euro ngày 20/10/2014 giảm , Eurozone mắc kẹt với giảm phát

Tỷ giá đồng Euro ngày 20/10/2014 giảm , Eurozone mắc kẹt với giảm phát

Thị trường chứng khoán kỳ hạn giảm 1% ở Châu Á trong phiên giao sáng nay, mở rộng đà giảm từ ngày hôm qua.

Trước mắt, thị trường đang tập trung vào kết quả của cuộc khảo sát nền sản xuất của ​​Trung Quốc sẽ được phát hành vào 01:00 GMT cũng như số liệu nhà máy của Mỹ vào lúc 14:00 GMT.

Bên cạnh đó, đồng Đô la Úc giảm 0,2% xuống mức 0,7103 USD, gần với mức thấp nhất trong hơn 6 năm qua tại 0,7044 USD, ghi nhận vào cuối tháng trước, phản ánh mối quan ngại sâu sắc về sự suy thoái về nền kinh tế Trung Quốc.

Đồng Bảng Anh đang được giao dịch ở mức 1,5360 USD, biến động quanh mức kháng cự tại 1,5330 USD, mức thấp nhất trong tháng 7/2015 sau khi Ngân hàng Trung ương Anh báo cáo tỷ lệ lạm phát trong tháng cuối cùng đã dập tắt kỳ vọng về khả năng nâng lãi suất trong thời gian tới.

“Thị trường cho rằng Ngân hàng Trung ương Anh sẽ tăng lãi suất chỉ sau khi Fed nâng lãi suất của mình. Và đồng Bảng có khả năng tiếp tục giảm so với đồng USD”, theo Shinichiro Kadota, giám đốc chiến lược FX tại Barclays ở Tokyo cho biết.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021