Published On: Thu, Apr 28th, 2016

Đồng Yên vẫn đang chịu sức ép trước cuộc họp của BOJ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Yên vẫn đang chịu sức ép trước cuộc họp của Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BOJ) kết thúc vào cuối ngày hôm nay (28/04), trong khi đồng USD lại giảm nhẹ sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) quyết định giữ nguyên chính sách tiền tệ như hiện tại.

Chỉ số Đô la Index giảm xuống gần mức thấp nhất trong 1 tuần qua tại 94,148 điểm trước khi trở lại mức 94,387 điểm, kết thúc phiên giao dịch tại New York với mức giảm 0,2%. Và cuối cùng đứng ở mức 94,404 điểm.

Theo đó, đồng Euro đã tăng lên mức 1,1363 EUR/USD nhưng sau đó lùi lại tại 1,1325 EUR/USD. So với đồng Yên, đồng tiền chung đạt đỉnh trong 3 tuần qua tại 126,41 EUR/JPY, trong khi đồng bạc xanh duy trì ở mức 111,60 USD/JPY, sát với mức cao nhất trong 3 tuần qua tại 111,90 thiết lập gần đây.

Tỷ giá USD/VNĐ ngày 15/01/2016

Đưa ra rất ít hy vọng về một đà tăng lãi suất trong tháng 6, Fed cho biết Mỹ sẽ chỉ điều chỉnh tăng lãi suất nếu điều kiện kinh tế tăng trưởng một cách bền vững.

Elias Haddad, nhà chiến lược ngoại tệ của Ngân hàng Commonwealth cho biết tuyên bố lần này Fed đã ít thận trọng hơn so với tuyên bố trong tháng 3, nhưng FOMC tỏ ra vẫn không vội vàng nâng lãi suất một lần nữa.

Ngược lại, BOJ lại đang được kỳ vọng sẽ giảm lãi suất hơn nữa mặc dù nhiều người nói rằng quyết định vẫn nhiều điều ngoài dự đoán của thị trường.

Với bất kỳ biện pháp nới lỏng nào, BOJ có khả năng sẽ tập trung vào mở rộng mua các tài sản rủi ro như các quỹ giao dịch (ETF), mặc dù các quan chức BOJ cho biết họ có thể kết hợp việc tăng cường mua vào trái phiếu chính phủ hoặc cắt giảm lãi suất.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Trung ương New Zealand đã bỏ qua một cơ hội để cắt giảm lãi suất của mình trong cuộc họp lần này diễn ra vào thứ 5, do đó đã khiến đồng NZD gia tăng.

Đồng Kiwi này của New Zealand đã tăng vọt về phía 0,6950 NZD/USD, từ khoảng 0,6850, sau khi RBNZ duy trì tỷ lệ dự trữ tiền mặt ổn định ở mức 2,25%.

Trong khi đó, Đô la Úc lại giảm xuống gần mức thấp nhất trong 2 tháng qua tại 1,0941 NZD/AUD.

So với đồng USD, tỷ giá đã tụt dốc mạnh nhất trong 8 tháng qua vào ngày thứ 4, với mức giảm hơn 2% xuống 0,7548 AUD/USD. Sau đó, duy trì ở mức 76 cent, thấp hơn nhiều so với mức cao đạt được gần đây tại 0,7836 AUD/USD.

Nguồn: Reuters / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021