Published On: Sat, Apr 23rd, 2016

Dự báo giá vàng cho tuần tới 25/04 – 29/04

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Tâm lý  trên thị trường vàng vẫn biến động khi đa số các nhà đầu tư bán lẻ tiếp tục dự đoán giá vàng sẽ tăng lên cao hơn trong ngắn hạn gần, trong khi các chuyên gia thị trường không chắc chắn về giá vàng trong tuần sau, theo khảo sát vàng hàng tuần của Kitco giữa Wall Street và Main Street.

Trong tuần thứ hai liên tiếp, Main Street và Wall Street có quan điểm đối lập nhau về giá vàng tuần tới, với số các nhà phần tích ủng hộ quan điểm vàng rớt giá nhiều hơn do giá vàng một lần nữa thất bại trong tăng lên lại mức cao nhất trong vòng 13 tháng qua.

Mặc dù bị đè nặng bởi áp lực bán tháo vào hôm thứ năm, nhưng thị trường vàng đã thanh công duy trì được một số đà tăng.

Trong số các nhà đầu tư bán lẻ, có nhiều kỳ vọng rằng vàng sẽ tăng giá vào tuần sau. Trong tuần này có 602 người đã tham gia khảo sát vàng trực tuyến của Kitco và Twitter. Trong số đó, 434 nhà đầu tư, chiếm 72%, cho biết họ hy vọng vàng sẽ tăng lên cao hơn vào tuần tới; đồng thời, 113 người, hay 19%, cho biết họ mong đợi để xem mức giá thấp hơn trong tuần tới; và 59 người, hoặc 10%, trung lập về giá vàng.

Các đồng tiền tệ của châu Á đồng loạt suy yếu

Trong khi đó trong cuộc khảo sát giá vàng của các chuyên gia, có 36 chuyên gia thị trường được liên lạc, có 18 trả lời, trong đó 5 chuyên gia, hoặc 28%, cho biết họ đang lạc quan về thị trường vàng. Đồng thời 5 chuyên gia cũng cho biết họ giữ quan điểm trung lập về giá vàng và 8 chuyên gia, chiếm 44%, cho biết họ đang có xu hướng giảm. các nhà tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân kỳ hạn và các nhà phân tích biểu đồ kỹ thuật.

Mặc dù các nhà phân tích đang mong đợi vàng giảm xuống thấp hơn trong ngắn hạn, nhưng triển vọng giảm giá của họ được kiềm chế bởi nhiều người mong đợi giá vàng vẫn còn nhiều ràng buộc với ngưỡng 1.220 USD để tạo ra một số hỗ trợ cho thị trường này vào tuần tới.

“Giá vàng sẽ vẫn nằm trong phạm vi giao dịch, bị mắc kẹt giữa mức sàn của lãi suất âm ở Châu Âu và Nhật Bản và mức trần quyết định bở việc tăng lãi suất của Hoa Kỳ,” Richard Baker, biên tập viên của Eureka Miner Newsletter cho biết.

Sean Lusk, giám đốc bảo hiểm rủi ro thương mại tại Walsh Trading, cho biết rằng các hoạt động bán tháo là một tín hiệu giảm cho thị trường; Tuy nhiên, ông nói thêm rằng nếu vàng có thể duy trì mức hỗ trợ quanh ngưỡng 1.228 USD trong tuần tới trước cuộc họp chính sách tiền tệ dự trữ liên bang, thì vàng sẽ tạo ra một số tín hiệu mua vào.

Adrian Day, Chủ tịch Adrian Day Asset Management cho biết rằng ông vẫn tiếp tục mong đợi vàng giảm xuống, đó sẽ là một phần của điều chỉnh giảm sau khi có quý giao dịch tốt nhất trong 30 năm qua trong quý I.

Tuy nhiên, ông vẫn lạc quan trong dài hạn đà giảm của vàng sẽ yếu lần và sẽ sớm có sự điều chỉnh theo mùa.

“Vì vậy, tôi có quan điểm vào rớt giá vào tuần tới, nhưng chúng tôi không bán ra,” ông nói.

Theo Kitco / Dang boi Tygiavang.vn 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021