Published On: Sat, Aug 17th, 2013

Dự báo giá vàng thế giới tuần tới từ ngày 19/8 đến 24/8/2013

Tưng bừng khai trương giảm 20% quà tặng mạ vàng chỉ trong tuần này
Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

Một cuộc khảo sát của Kitco dự báo giá vàng tuần tới từ ngày 19/8/2013 đến ngày 24/8/2013 thì đa số những người tham gia giao dịch vàng đều dự báo giá vàng thế giới sẽ tăng mạnh.

>> Nhận định thị trường chứng khoán ngày 19/8/2013

Cứ hàng tuần thì Kitco lại có một cuộc khảo sát và dự báo giá vàng cho tuần tiếp theo. Trong tuần này thì đa số người tham gia cuộc khảo sát của Kitco cho biết:  Sự gia tăng mạnh mẽ của giá vàng tuần này có thể lan sang tuần tới và vẫn tiếp tục tăng.

Trong cuộc khảo của Kitco, trong số 36 người tham gia, nhưng chỉ có  25 người đã trả lời trong tuần này. Trong số đó thì có 21 người nhận định giá vàng sẽ tăng lên trong tuần tới, trong khi đó có 2 người cho rằng giá vàng sẽ giảm xuống, còn 2 người khác thì cho rằng giá vàng sẽ  đi ngang hoặc trung lập.

Những đối tượng tham gia thị trường cuộc khảo sát này bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, các thương nhân, các nhà quản lý tiền và các nhà phân tích kỹ thuật, biểu đồ về vàng.

Trong cuộc khảo sát tuần trước đó, thì có hơn một nửa số người tham gia trả lời đều cho rằng giá vàng tăng lên trong tuần này. Tính đến trưa  Thứ sáu, ngày hôm nay, giá vàng đã tăng khoảng 55  Usd/tuần.

Điểm lại các lần khảo sát trong thời gian quan, thì đã có có 3 lần đúng trong 5 tuần qua như dự báo của những người tham gia khảo sát.

Trong một cuộc phỏng vấn với Mr  Adrian Day, Chủ tịch và giám đốc điều hành, Adrian Day Asset Management. Ông cho biết.

“Vàng đã chạm đáy, trong đó không thể không  có một chút chút nghi ngờ,”

“Các chỉ số kỹ thuật đã tăng rất mạnh kể từ mức thấp nhất, chỉ với một hoặc hai ngày điều chỉnh, và một vài dấu hiệu đảo chiều bên trong.” Chúng tôi cũng đã nhìn thấy việc trong một vài ngày gần đây. Như buổi sáng ngày thứ Sáu là một ví dụ khi giá vàng bắt đầu giảm và thị trường chứng khoán lớn cũng giảm, nhưng các cổ phiếu vàng tăng, sau đó vàng quay lại. Đây là hành vi rất lạc quan.

” Một số thị trường nhận ra rằng Fed sẽ không thắt chặt trong thời gian tới. Hàng tháng Fed sẽ giảm tỷ lệ mua trái phiếu để còn thêm vào bảng cân đối của Fed. Chúng ta vẫn còn một chặng đường dài để giàm dần bảng cân đối của Fed, hãy để một mình mà lâu bị lãng quên ‘thoát.’ Này là tăng cho vàng, đặc biệt là khi thị trường đã hết sức phản ứng quá mạnh với những lo ngại về giảm dần “, ông nói.

Dự báo giá vàng thế giới tuần tới từ ngày 19/8 đến 24/8/2013

Dự báo giá vàng thế giới tuần tới từ ngày 19/8 đến 24/8/2013

Một số người tham gia cuộc khảo sát khác cũng nhấn mạnh đến vấn đề đổ máu tại Ai Cập xung khi mà cuộc xung đột giữa các nhóm ủng hộ Tổng thống bị lật đổ và quân đội Ai Cập nó cũng có thể tạo ra một số nhu cầu mua.

Những người tham gia khảo sát có thể nhận thấy giá vàng có thể suy yếu hơn vào tuần tới. Và họ cho biết, giá vàng cũng có thể tăng rất nhanh trong 1 khoảng thời gian nhất định

Ken Morrison, người sáng lập và biên tập viên của bản tin trực tuyến Morrison  cho biết động thái của vàng thông qua  biểu đồ kỹ thuật hiện mức  1,325 USD/oz “Giá cũng có thể lên hơn nữa.”

Tuy nhiên, ông lo ngại về sự thay đổi của các hợp đồng trong suốt cả tuần. Ông lưu ý rằng các loại hợp đồng giao trong kỳ tương lại tính từ ngày 09/08 đến thứ năm vừa qua đã có 394.000 hợp đồng với giá là 50 $. Nó sẽ cao hơn một tuần sau đó. Số lượng hợp đồng đã tăng thêm 3,000.

Một số người trung lập thì cho biết vàng đang hướng tới  kỹ thuật kháng biểu đồ và giá vàng thế giới sẽ hạn chế và khó tăng thêm.

Khôi Nguyên

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Quà tặng ngày Nhà báo Việt Nam ý nghĩa

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (ngày 21/6) hay thường gọi là ngày nhà báo Việt Nam,  là dịp đặc biệt nhất trong năm để tôn vinh những cống hiến cao đẹp của ngành báo chí đối với đất nước nói chung, cũng như ngợi ca, chúc mừng những người làm báo nói riêng – […]

Phân tích

Vàng thế giới sáng 18/11 giảm trở lại gần mức thấp nhất trong vòng 6 năm qua Chuyên gia dự báo tuần tới giá vàng sẽ khởi sắc

Cả giới chuyên gia và nhà đầu tư trong khảo sát của Kitco News đều lạc quan về sự bứt phá của giá vàng trong tuần tới. Nhận định về giá vàng tuần tới, đa số chuyên gia và giới đầu tư trong khảo sát trực tuyến của Kitco News dự đoán giá quý kim  […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng 8/3