Published On: Sat, Apr 9th, 2016

Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 11/04 – 016/04

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Thị trường vàng đang chứng kiến ​​sự trỗi dậy của tâm lý tích cực khi các nhà đầu tư bán lẻ và các chuyên gia thị trường đều kỳ vọng vàng sẽ tăng giá lên cao hơn trong tương lai gần, theo cuộc khảo sát giá vàng hàng tuần cả Kitco News tiến hành giữa Phố Wall vào Main Street.

Mặc dù vẫn tồn tại áp lực bán ra, như vàng kỳ hạn giaot hang 6 vẫn gần như giữ nguyên vẹn đà tăng gần đây, chuẩn bị kết thúc tuần với mức tăng hơn 1,6%. Giá vàng giao tháng 6 đóng cửa ở 1.242,40 USD/oz.

Trong tương lai gần, theo tâm lý thị trường đang trở nên tích cực hơn, có nhiều kỳ vọng rằng vàng có tăng lên mức đỉnh điểm của phạm vi hiện tại ở 1.250 USD.

Giá vàng tuần tới được dự báo sẽ tăng

Không chỉ là tâm lý thị trường tăng lên mà người tham gia phỏng vấn cũng tăng lên hơn gấp đôi hơn so với tuần trước. Tuần này có 1.287 người tham gia cuộc khảo sát trực tuyến vàng của Kitco và Twitter. Trong số đó, có 1.035 cử tri, chiếm 80%, cho biết họ hy vọng thấy vàng tăng lên cao hơn vào tuần tới; đồng thời, 162 người, hay 13%, cho biết họ mong đợi vàng giảm thấp hơn trong tuần tới; và 90 người, tương đương 7%, có quan điểm trung lập về thị trường vàng.

Tuần trước có 603 người tham gia, 60% trong số đó cho biết họ rất lạc quan về vàng trong tương lai gần.

Một bất ngờ thú vị trong tâm lý của các chuyên gia là bây giờ đa số các chuyên gia lạc quan về giá vàng sau khi dự báo giá vàng sẽ giảm trong tuần trước đó. Trong số 36 chuyên gia thị trường được liên lạc, có 15 người trả lời, trong đó 9 chuyên gia, chiếm 60%, cho biết họ đang lạc quan về vàng. Bốn chuyên gia, tương đương 27%, cho biết họ đang có xu hướng giảm, và 2 nhà phân tích, hoặc 13%, có quan điểm trung tính. Các nhà tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân kỳ hạn và các nhà phân tích biểu đồ kỹ thuật. Tuần trước 56% người tham gia từ Phố Wall dự đoán vàng sẽ rớt giá.

Một trong những lý do khiến các nhà đầu tư lạc quan về vàng trong thời gian gần đây là vì giá vàng đã thành công duy trì và thu hút người mua trên mức hỗ trợ quan trọng. Greg Harmon, người sáng lập của Dragonfly Capital, cho rằng trong tuần qua, giá vàng đã vượt lên trên cả mức trung bình trong 20 ngày và 50 ngày qua.

Mark Leibovits, biên tập viên của VR Gold Letter, đồng ý rằng đà kỹ thuật của thị trường vàngdường như đã chuyển sang ủng hộ mức giá cao hơn.

“Ban đầu, tôi đã dự đoán vàng sẽ tụt lùi lai 1.180 USD vào giữa tháng Tư và hơn nữa, nhưng vàng có vẻ một lần nữa tăng lên,” ông nói.

Sean Lusk, giám đốc bảo hiểm rủi ro thương mại tại Walsh Trading, cho biết các quan điểm đối lập trên thị trường đang hỗ trợ vàng tăng giá, cho dù đồng đô la Mỹ và thị trường chứng khoán tăng mạnh, chỉ đạo của chính sách tiền tệ của Fed hoặc bất ổn kinh tế toàn cầu. Ông giải thích rằng các thương nhân không muốn bị rớt xuống dưới 1.210 USD nhưng đồng thời không muốn vàng trên ngưỡng 1.250 USD.

“Thị trường đang chờ đợi tin tức mới và cho đến khi chúng tôi có được tín tức đó, thị trường sẽ vẫn ở trong phạm vi này, nhưng tôi nghĩ rằng vàng có thể tăng lên mức điểm điểm của pham vi giao dịch của mình,” ông nói.

Adrian Day, Chủ tịch Adrian Day Asset Management, nói rằng ông hy vọng sẽ nhìn thấy giá vàng giảm trở lại trong thời gian gần đây nhưng nói thêm rằng vàng vẫn còn rất sức mạnh.

 

Nguồn: Kitco/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021