Published On: Fri, Dec 25th, 2015

Dự báo giá vàng tuần tới từ 28/12/2015 – 02/1/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Các nhà đầu tư và chuyên gia lạc quan về giá vàng trong tuần cuối cùng của năm 2015

Các nhà đầu tư bán lẻ và các chuyên gia đều lạc quan về giá vàng khi thị trường bước vào kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới, theo khảo sát vàng hàng tuần cuối cùng năm 2015 của Kitco giữa Wall Street vs Main Street.

Hoạt động giao dịch trên thị trường khá im ắng khi thị trường chuẩn bị đóng cửa sớm để nghỉ lễ Giáng sinh. Lượng giao dịch ít đang hỗ trợ cho giá vàng vàng kỳ hạn kết thúc tuần giao dịch trong vùng tích cực. Giá vàng giao tháng 2 đang chuẩn bị kết thúc phiên giao dịch hôm thứ năm với mức tăng ít hơn 1%.

Khi hầu hết các nhà đầu tư đều tập trung vào các ngày lễ đang đến gần, Kitco News đã nhìn thấy một phản ứng tắt tiếng trong hai cuộc khảo sát trực tuyến và chuyên nghiệp của mình. Tuần này có 180 người tham gian cuộc khảo sát trực tuyến của Kitco; trong đó có 83 người, tương đương 46%, dự đoán giá vàng tăng lên trong tuần tới. Trong khi đó, có, 68 nhà đầu tư bán lẻ, chiếm 37%, cho biết họ có xu hướng giảm giá trong tuần tới, và 43 người, hoặc 13%, có quan điểm trung lập về thị trường vàng.

Tuần trước, có đến 44% các nhà đầu tư bán lẻ cho rằng vàng sẽ rớt giá trong cuộc khảo sát trước đó.

Trong khi đó, các chuyên gia đã hơi lạc quan hơn về vàng trong ngắn hạn. Trong số 36 chuyên gia thị trường liên lạc, có 14 trả lời, trong đó có 7 cử tri, hay 50%, cho biết họ mong đợi giá vàng lên cao hơn trong tuần tới. Đồng thời, 3 nhà phân tích, chiếm 21%, cho rằng vàng sẽ giảm xuống thấp hơn, và 4 người, hay 29%, dự đoán vàng sẽ đi ngang. Những người tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân kỳ hạn và các nhà phân tích kỹ thuật biểu đồ.

Hầu hết các nhà phân tích tiếp tục xem đồng đô la Mỹ là tiêu tiểu để đánh giá hướng đi của quý kim vàng trong ngắn hạn. “Tôi thấy thị trường vàng tăng mạnh hơn do sự suy yếu của đồng đô la Mỹ,” Bob Tebbutt của Armour Asset Risk Management cho biết.

Các nhà phân tích vẫn lạc quan về giá vàng, trên sàn chơi đầu tư ngược, cho biết rằng tâm lý tiêu cực kỷ lục trên thị trường có thể dẫn các hoạt động mua bù bán đến năm mới.

“Với số lượng vị thế bán ở mức kỷ lục và thiếu hứng thú đầu tư vào vàng, thì đà quý kim vàng có thể tăng lên trong 6 đến 8 tuần tiếp theo,” Adrian Day, Chủ tịch Adrian Day Asset Management cho biết.

“Biểu đồ kỹ thuật được cải thiện, đặc biệt là phục hồi đà tăng, sẽ kích hoạt một số hoạt động mua bù bàn trên một thị trường quá bán,” Jeffrey Nichols, Giám đốc điều hành của American Precious Metals Advisors và cố vấn kinh tế cấp cao của Rosland Capital LLC cho biết thêm.

Peter Hug giám đốc kinh doanh toàn cầu của Kitco Metals, cho biết rằng ông thấy giá vàng sẽ dao động trong phạm vi 1.080 USD/oz.

Nguồn: Kitco/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021