Giá vàng tuần tới chưa thể phục hồi

Tưng bừng khai trương giảm 20% quà tặng mạ vàng chỉ trong tuần này
Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

Khảo sát của Kitco News cho thấy, cả giới chuyên gia và nhà đầu tư đều bi quan về giá vàng tuần tới.

Khảo sát trực tuyến về giá vàng tuần sau của Kitco News trên Wall Street và Main Street cho thấy, cả giới chuyên gia và nhà đầu tư đều bi quan về tương lai ngắn hạn của giá vàng.

>> Xem Thêm:  Bảng giá vàng trực tuyến tự động cập nhật mới nhất

Tuần qua, giá vàng liên tục lao dốc bất chấp sự suy yếu của đồng USD – yếu tố chính thường hỗ trợ tích cực cho giá kim loại quý, trong đó có vàng.

Dự báo về giá vàng tuần tới, các nhà đầu tư trên Main Street có vẻ không mấy khả quan. Có tất cả 2.666 nhà đầu tư tham gia khảo sát trong tuần này, ghi nhận con số cao nhất tham gia khảo sát trực tuyến của Main Street kể từ tháng 10 năm ngoái.

Vàng thế giới sáng 18/11 giảm trở lại gần mức thấp nhất trong vòng 6 năm qua

Trong số đó, có 1.816 nhà đầu tư (tương ứng 68%) trên Main Street nhận định giá vàng sẽ giảm vào tuần tới. Có 680 người (tương ứng 26%) cho rằng giá sẽ tăng, và 170 người còn lại (tương ứng 6%) giữ quan điểm trung lập.

Theo kết quả khảo sát ý kiến của các chuyên gia trên Wall Street, có 18 chuyên gia phân tích (tương ứng 61%) dự đoán giá vàng sẽ suy yếu. Chỉ có 4 chuyên gia (tương ứng 22%) cho rằng giá vàng đi lên, trong khi 3 người còn lại (tương ứng 17%) dự báo giá vàng tuần tới sẽ đi ngang.

Kể từ đầu năm đến nay, dự báo trên Wall Street khá chính xác, với tỷ lệ đúng là 16/24 (tương ứng 67%). Còn tại Main Street, tỷ lệ chính xác ít hơn một chút: 14/23 (tương ứng 61%).

Chuyên gia Sean Lusk, giám đốc phụ trách thương mại của Walsh Trading nhận định, giá vàng khó có thể hồi phục trong tuần tới.

Dù chỉ số đồng bạc xanh ở mức thấp trong tuần vừa qua nhưng giá vàng vẫn thụt lùi, vì thế niềm tin vào đà phục hồi của kim loại quý này đang bị xói mòn, chuyên gia Lusk đánh giá.

Daniel Pavilonis – chuyên gia cao cấp của RJO Futures cho rằng, kim loại quý, trong đó có vàng sẽ tiếp tục giảm giá trong tuần tới.

Tuy nhiên, Adrian Day – Chủ tịch của công ty quản lý tài sản Adrian Day Asset Management lại dự đoán giá vàng tuần tới sẽ đi lên. Sự suy yếu của đồng USD và bất ổn địa chính trị trên thế giới vẫn sẽ là những yếu tố hỗ trợ tích cực cho giá vàng, ông nói

Theo VOV / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Quà tặng ngày Nhà báo Việt Nam ý nghĩa

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (ngày 21/6) hay thường gọi là ngày nhà báo Việt Nam,  là dịp đặc biệt nhất trong năm để tôn vinh những cống hiến cao đẹp của ngành báo chí đối với đất nước nói chung, cũng như ngợi ca, chúc mừng những người làm báo nói riêng – […]

Phân tích

Vàng thế giới sáng 18/11 giảm trở lại gần mức thấp nhất trong vòng 6 năm qua Chuyên gia dự báo tuần tới giá vàng sẽ khởi sắc

Cả giới chuyên gia và nhà đầu tư trong khảo sát của Kitco News đều lạc quan về sự bứt phá của giá vàng trong tuần tới. Nhận định về giá vàng tuần tới, đa số chuyên gia và giới đầu tư trong khảo sát trực tuyến của Kitco News dự đoán giá quý kim  […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng 8/3