Cả chuyên gia và nhà đầu tư đều dự báo giá vàng tuần này sẽ tăng

Tưng bừng khai trương giảm 20% quà tặng mạ vàng chỉ trong tuần này
Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

Theo khảo sát của Kitco, đa số chuyên gia và nhà đầu tư đều dự báo giá vàng sẽ tăng trong tuần tới.

Dự báo về giá vàng tuần tới, giới phân tích thị trường đều lạc quan cho rằng, kim loại quý này sẽ đi lên, thậm chí có thể chạm mốc 1.300 USD/ounce trong tương lai gần.

Theo một kết quả khảo sát của Wall Street,  có tới 72% chuyên gia dự đoán giá vàng tuần tới sẽ tăng. Chỉ có 6% cho rằng giá vàng sẽ giảm, còn 22% bày tỏ quan điểm trung lập.

Một kết quả khảo sát của Main Street thăm dò ý kiến của các nhà đầu tư cho thấy giới đầu tư cũng khá lạc quan về tương lai của giá vàng. Có đến 62% dự đoán giá vàng tuần tới sẽ tăng; 28% cho rằng giá sẽ giảm, trong khi 10% dự đoán giá sẽ đi ngang.

Kim loại quý này có khả năng tăng giá tuần thứ ba liên tiếp khi vừa trải qua một tuần khá ổn, đạt  mức cao nhất trong 4 tuần.
Vàng thế giới sáng 18/11 giảm trở lại gần mức thấp nhất trong vòng 6 năm qua
Hiện giá vàng giao kỳ hạn tháng 6 trên sàn Comex giao dịch quanh mốc 1.266,90 USD/ounce, tăng 1% so với hôm thứ 6 tuần trước.
Phil Flynn, chuyên gia phân tích thị trường cấp cao của Price Futures Group nhìn nhận giá vàng đã tăng vào phiên cuối tuần và sẽ tăng thêm khi đồng USD suy yếu.
Đây cũng là quan điểm của Charles Nedoss, chiến lược gia thị trường cao cấp của tập đoàn LaSalle Futures. Vị chuyên gia này nhận định nếu mức trung bình của thị trường trong 10 ngày  có thể đạt trên mức 1.280 USD/ ounce, thì giá vàng tháng 8 có thể tăng lên mức 1.300 USD mỗi ounce.

Ken Morrison, biên tập viên của tờ Morrison on the Markets còn giữ quan điểm cho rằng ngay cả khi đồng USD hồi phục, giá vàng vẫn có khả năng tăng điểm.

Tuy nhiên, nhà phân tích Simona Gambarini, thuộc Capital Economics dự báo trong những tuần tới giá vàng vẫn chịu sức ép trước triển vọng Fed sẽ tiếp tục thắt chặt chính sách tiền tệ. Triển vọng FED nâng lãi suất luôn là yếu tố chính giữ giá vàng ở dưới mức kháng cự 1.300 USD/ounce trong năm nay.

Sean Lusk, Giám đốc thương mại của Walsh Trading nhận định, đà tăng của giá vàng có thể chỉ tăng trong ngắn hạn bởi trên thị trường còn ẩn chứa một số bất ổn về địa chính trị.

>> Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, Đô Úc trực tuyến hôm nay

Theo VOV / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Quà tặng ngày Nhà báo Việt Nam ý nghĩa

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (ngày 21/6) hay thường gọi là ngày nhà báo Việt Nam,  là dịp đặc biệt nhất trong năm để tôn vinh những cống hiến cao đẹp của ngành báo chí đối với đất nước nói chung, cũng như ngợi ca, chúc mừng những người làm báo nói riêng – […]

Phân tích

Vàng thế giới sáng 18/11 giảm trở lại gần mức thấp nhất trong vòng 6 năm qua Chuyên gia dự báo tuần tới giá vàng sẽ khởi sắc

Cả giới chuyên gia và nhà đầu tư trong khảo sát của Kitco News đều lạc quan về sự bứt phá của giá vàng trong tuần tới. Nhận định về giá vàng tuần tới, đa số chuyên gia và giới đầu tư trong khảo sát trực tuyến của Kitco News dự đoán giá quý kim  […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng 8/3