Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Cả chuyên gia và nhà đầu tư đều dự báo giá vàng tuần này sẽ tăng

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Theo khảo sát của Kitco, đa số chuyên gia và nhà đầu tư đều dự báo giá vàng sẽ tăng trong tuần tới.

Dự báo về giá vàng tuần tới, giới phân tích thị trường đều lạc quan cho rằng, kim loại quý này sẽ đi lên, thậm chí có thể chạm mốc 1.300 USD/ounce trong tương lai gần.

Theo một kết quả khảo sát của Wall Street,  có tới 72% chuyên gia dự đoán giá vàng tuần tới sẽ tăng. Chỉ có 6% cho rằng giá vàng sẽ giảm, còn 22% bày tỏ quan điểm trung lập.

Một kết quả khảo sát của Main Street thăm dò ý kiến của các nhà đầu tư cho thấy giới đầu tư cũng khá lạc quan về tương lai của giá vàng. Có đến 62% dự đoán giá vàng tuần tới sẽ tăng; 28% cho rằng giá sẽ giảm, trong khi 10% dự đoán giá sẽ đi ngang.

Kim loại quý này có khả năng tăng giá tuần thứ ba liên tiếp khi vừa trải qua một tuần khá ổn, đạt  mức cao nhất trong 4 tuần.
Vàng thế giới sáng 18/11 giảm trở lại gần mức thấp nhất trong vòng 6 năm qua
Hiện giá vàng giao kỳ hạn tháng 6 trên sàn Comex giao dịch quanh mốc 1.266,90 USD/ounce, tăng 1% so với hôm thứ 6 tuần trước.
Phil Flynn, chuyên gia phân tích thị trường cấp cao của Price Futures Group nhìn nhận giá vàng đã tăng vào phiên cuối tuần và sẽ tăng thêm khi đồng USD suy yếu.
Đây cũng là quan điểm của Charles Nedoss, chiến lược gia thị trường cao cấp của tập đoàn LaSalle Futures. Vị chuyên gia này nhận định nếu mức trung bình của thị trường trong 10 ngày  có thể đạt trên mức 1.280 USD/ ounce, thì giá vàng tháng 8 có thể tăng lên mức 1.300 USD mỗi ounce.

Ken Morrison, biên tập viên của tờ Morrison on the Markets còn giữ quan điểm cho rằng ngay cả khi đồng USD hồi phục, giá vàng vẫn có khả năng tăng điểm.

Tuy nhiên, nhà phân tích Simona Gambarini, thuộc Capital Economics dự báo trong những tuần tới giá vàng vẫn chịu sức ép trước triển vọng Fed sẽ tiếp tục thắt chặt chính sách tiền tệ. Triển vọng FED nâng lãi suất luôn là yếu tố chính giữ giá vàng ở dưới mức kháng cự 1.300 USD/ounce trong năm nay.

Sean Lusk, Giám đốc thương mại của Walsh Trading nhận định, đà tăng của giá vàng có thể chỉ tăng trong ngắn hạn bởi trên thị trường còn ẩn chứa một số bất ổn về địa chính trị.

>> Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, Đô Úc trực tuyến hôm nay

Theo VOV / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

CBT_1 Bức tranh “chợ Bến Thành” mạ vàng độc đáo bởi Karalux

Bức tranh Chợ Bến Thành mạ vàng, quà tặng cao cấp mới nhất nằm trong bộ quà tặng độc đáo về thành phố Hồ Chí Minh được thương hiệu nổi tiếng Karalux giới thiệu. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng những du khách khi tới với thành phố mang tên bác. Chợ […]

Phân tích

Barnabas Gan: Thị trường vàng tỏa sáng hôm nay nhưng xám xịt vào ngày mai Giá vàng tuần tới được dự báo sẽ tiếp tục giảm

Khảo sát mới nhất của Kitco News cho thấy, cả giới đầu tư và chuyên gia đều mất niềm tin vào sự hồi phục của giá vàng trong tuần tới. Ở thời điểm cuối tuần, những thông tin như số liệu nhà ở của Mỹ công bố thấp hơn dự kiến không đủ để kéo […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 26/06/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 26/06/2017 với những nội dung đáng chú ý: Hà Nội thực hiện xã hội hóa vốn đầu tư hạ tầng Doanh nghiệp gặp khó khi đưa cát nhân tạo ra thị trường… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017