Published On: Mon, Nov 24th, 2014

EWM Interactive: Mốc $1210 sẽ khiến thị trường giá lên của vàng nản lòng?

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Thị trường vàng đã thiết lập những diễn biến khó lường trong thời gian qua, việc chinh phục lại ngưỡng $1200 đã khiến kim quý dần lấy lại được lòng tin của nhà đầu tư. Tuy nhiên, đà tăng của vàng liệu có bền vững?

Biểu đồ vàng ngày

Biểu đồ vàng ngày

Nếu như bạn luôn theo sát diễn biến giá vàng, bạn có thể từng dự đoán đáy của thị trường quý kim đã được thiết lập gần ngưỡng $1132. Hôm thứ Sáu (21/11), giá vàng đã đóng cửa phiên giao dịch trên ngưỡng $1200. Theo biểu đồ trên, đà tăng của vàng được thể hiện bởi các sóng “b” của “y” của “Z”, theo sau, chúng ta hãy cùng nhìn biểu đồ cập nhật.

Biểu đồ vàng ngày, cập nhật

Biểu đồ vàng ngày, cập nhật

Kể từ khi thị trường thiết lập để giao dịch theo xu hướng trên, vàng đã chuẩn bị một xu hướng giảm khác theo mô hình sóng “c’ của “y” của “Z”. Sự thật là chúng ta không thể đưa ra bất kì kết luận nào chỉ xét xử của biểu đồ này.

Từ quan điểm xa xôi này, giá vàng có thể di chuyển lên ngưỡng cao hơn. Đó là lý do tại sao, để hỗ trợ tính hợp lệ của mô hình này, chúng ta phải đi sâu hơn vào cấu trúc sóng. Biểu đồ dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn gần hơn tới các hành động giá trong hình chữ nhật màu đen.

Vàng biểu đồ 1h

Vàng biểu đồ 1h

Như có thể nhìn thấy, sự suy giảm của vàng từ mức $1255 xuống $1132 một cách dễ dàng có thể được tính là 5 xung sóng. Nhưng điều quan trọng là cấu trúc của sự phục hồi sau đó. Diễn biến này phù hợp với mô tả của một a – b – c đơn giản theo điều chỉnh zig-zag với một kết thúc chéo trong sóng “c”.

Hơn nữa, cần lưu ý làm cách giá vàng bắt đầu giảm chậm lại khi tiếp cận mức Fibonacci 61,8%. Theo phân tích sóng, vàng có thể thực hiện một dao động cao để kết thúc đường chéo có lẽ là ở khoảng $1210. Sau đó, chúng ta nên mong đợi việc nối lại các xu hướng giảm lớn hơn, có khiến kim loại vàng giảm về mục tiêu lớn hơn là $1100.

Theo gia vang

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021